K-Chanel

Kim Min Joo từ chối gia nhập nhóm nữ mới của HYBE x Source Music

Ngày 7/10, truyền thông Hàn đưa tin Kim Min Joo đã quyết định lựa chọn con đường làm diễn viên sau khi tham khảo ý kiến của công ty quản lý Urban Works.

Urban Works cho hay đúng là HYBE đã thuyết phục Kim Min Joo gia nhập nhóm nữ mới của HYBE x Source Music cùng với Miyawaki Sakura và Kim Chae Won, nhưng cô nàng có quyết tâm mạnh mẽ với nghiệp diễn viên. 

Một quan chức trong ngành giải trí cho biết: "Kim Min Joo không có ý định quảng bá với tư cách là một thần tượng. Cô ấy đã chuẩn bị cho việc diễn xuất trước cả khi có "Produce 48". Đúng là ban đầu cô ấy tham gia với tư cách là một thực tập sinh thần tượng, nhưng sau khi tham khảo ý kiến, cô ấy đã quyết định chuyển sang diễn xuất." 

Vị này nói thêm: "Trước đó Kim Min Joo đã góp mặt trong một số bộ phim. Rồi cô ấy nhận được đề nghị tham gia "Produce 48". Cô ấy tham gia với mục đích tích lũy kinh nghiệm làm thực tập sinh idol, nhưng sau đó đã được chọn và quảng bá với IZ*ONE. Tuy nhiên, sau khi trở lại công ty quản lý, Kim Min Joo muốn hoạt động với tư cách diễn viên".

Leave a Reply