WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bb7a1-e092b1.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Phim bom tấn OUR BLUES tiết lộ dàn diễn viên đình đám - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Phim bom tấn OUR BLUES tiết lộ dàn diễn viên đình đám

Mới đây, bộ phim "Our Blues" đã xác nhận dàn cast chính gồm Lee Byung Hyun, Shin Min Ah, Cha Seung Won, Lee Jung Eun, Han Ji Min, Kim Woo Bin và Uhm Jung Hwa.

"Our Blues" là câu chuyện về cuộc đời của những người khác nhau với nhiều sóng gió trên vùng biển Jeju xinh đẹp. Bộ phim có sự chắp bút bởi biên kịch Noh Hee Kyung và đạo diễn Kim Gyu Tae, bộ đôi đã làm nên thành công của "It’s Okay, That’s Love" và "That Winter, The Wind Blows".

Lee Byung Hun đảm nhận vai Lee Dong Seok, một người đàn ông quê mùa sinh ra ở đảo Jeju. Shin Min Ah trong vai Min Seon Ah, người phụ nữ chuyển đến Jeju sinh sống và có mối liên kết với Dong Seok.

Cha Seung Won sẽ vào vai Choi Han Soo- một người đàn ông trở về quê hương Jeju sau khi đã thành đạt. Lee Jung Eun sẽ vào vai Jeong Eun Hee- chủ một cửa hàng bán cá, người được đoàn tụ với Choi Han Soo, mối tình đầu của cô đã quay về Jeju sau 30 năm.

Han Ji Min sẽ vào vai Lee Young Ok- một thợ lặn mới vào nghề. Cô ấy đến từ thành phố và mang vẻ tươi sáng dễ chịu trong tính cách, nhưng cũng mang theo nhiều tin đồn bên cạnh mình. Trong khi đó Kim Woo Bin sẽ vào vai đội trưởng Park Jung Joon - một người đàn ông ấm áp, anh gặp Lee Young Ok khi đang tìm kiếm một người phụ nữ sẽ không rời Jeju. Còn Uhm Jung Hwa sẽ vào vai Go Mi Ran- một phụ nữ trở về Jeju sau một thời gian sống chật vật trên thành phố. 

Bộ phim được sản xuất bởi Studio Dragon, công ty đứng đằng sau sự nổi tiếng của "Hometown Cha Cha Cha" và "Hotel Del Luna". Phim dự kiến phát sóng vào năm 2022.


Leave a Reply