K-Chanel

Em út Kara ám chỉ nhóm sẽ tan rã?

Tuy DSP Media chưa chính thức lên tiếng nhưng em út của Kara đã có hành động ám chỉ bất ngờ.

kara-members-flaunt-abs-for-new-fitness-video-pics-20150604-1

Những ngày gần đây, fan của Kara thấp thỏm lo lắng về việc nhóm có tiếp tục gia hạn hợp đồng với công ty hay sẽ đường ai nấy đi sau khi hết hạn hợp đầu vào tháng 1 năm 2016. Thời gian vừa qua, nhóm chủ yếu hoạt động bên Nhật, sau khi hai thành viên cũ là Nicole và Jiyoung rời nhóm, em út Young Ji được thêm vào tuy nhiên các hoạt động tại Hàn với đội hình 4 người không mang đến nhiều thành công cho các cô gái. Hơn nữa, Kara từng đệ đơn kiện “hợp đồng nô lệ” với công ty quản lý DSP nên nhiều ý kiến cho rằng các thành viên cũ gồm Goo Hara, Seungyeon, Gyuri sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng.

Mặc dù DSP Media hoàn toàn chưa có thông báo gì chính thức, nhưng trên trang báo OSEN đã đưa ra tin tức về nhóm. Một đại diện hiểu biết bên trong nội bộ của Kara đã cho hay với tờ Starnews: “Đó là sự thật, cả ba người, Gyuri, Seungyeon, Goo Hara đã quyết định không ở lại tiếp với DSP nữa. Hiện tại, họ vẫn còn một số thời gian trước khi hết hạn hợp đồng nhưng dường như họ đã bắt đầu đi tìm kiếm công ty quản lý mới.”

maxresdefault

Ba thành viên Gyuri, Seungyeon, Hara rất có khả năng sẽ rời công ty

Đại diện này cho biết thêm: “Ba thành viên có thể sẽ tham gia diễn xuất, bắt đầu cuộc sống thứ hai của mình. Trong trường hợp của Hara, cô sẽ thảo luận với người hâm mộ lẫn quản lý sẽ đưa ra một tuyên bố chính thức.” Có nhiều thông tin cho rằng Hara sẽ đầu quân cho Key East (công ty của Bae Yong Joon – công ty quản lý của Kim Soo Hyun, Park Seo Jin, Kim Hyun Joong, So Yi Hyun, Joo Ji Hoon, Lee Hyun Woo, Im Soo Jung…) và trở thành diễn viên.

Picture-1keyeast-artists

Goo Hara có thể sẽ chú tâm vào diễn xuất bằng việc gia nhập Key East

Tuy nhiên, DSP phủ nhận tin tức này vì cả nhóm có một hợp đồng với nhãn hiệu dầu gội cho đến tận tháng 2 năm nay.

Trên tất cả đó là hành động của thành viên mới Young Ji. Cô mới được thêm vào nhóm và có lẽ còn nhiều hơn gian trên hợp đồng với DSP. Mới đây, Young Ji đã bỏ từ “Kara” trong tên Instagram của mình. Tên ban đầu của tài khoản là kara_youngji_hur nhưng hiện tại chỉ còn là young_g_hur.

KARA_1452038041_youngjiheo-youngji

Em út Young Ji đã bỏ từ Kara trong tên Instagram của mình

SG

 

 

Leave a Reply