WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-2fdfe17-22a151.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

HYBE và MBC hàn gắn quan hệ sau 4 năm - SAOKPOP
K-Chanel

HYBE và MBC hàn gắn quan hệ sau 4 năm

Tập đoàn giải trí HYBE và Đài truyền hình MBC đã ký biên bản ghi nhớ (MOU) vào ngày 6/11 nhằm tạo ra một môi trường sản xuất lành mạnh và nâng cao quyền của nghệ sĩ, chấm dứt những tin đồn bất hòa kéo dài trong 4 năm qua.

Theo đó, các nghệ sĩ trực thuộc HYBE sẽ xuất hiện đầy đủ trên các chương trình của MBC, bắt đầu với Enhypen trên “Show! Music Core” vào ngày 18/11. Vậy là sau 4 năm, một nghệ sĩ đến từ Hybe xuất hiện trên kênh MBC, và cũng là lần đầu tiên Enhypen xuất hiện trên đài truyền hình này kể từ khi ra mắt vào tháng 9/2020. 

Một quan chức của MBC cho biết hai bên có kế hoạch hợp tác không chỉ trên sân khấu biểu diễn âm nhạc mà còn ở nhiều lĩnh vực khác như giải trí, thời sự, văn hóa trong tương lai.

Trong 4 năm qua, đài MBC và HYBE rơi vào tình trạng mâu thuẫn. Vì vậy, các nhóm nhạc trực thuộc HYBE như BTS, Seventeen, NewJeans, LE SSERAFIM, ENHYPEN… đều không xuất hiện trên chương trình âm nhạc hàng tuần Show! Music Core của đài MBC, cũng như Đại nhạc hội cuối năm MBC Gayo Daejeon.

Mâu thuẫn bùng phát từ tháng 12.2019. Trong thời gian đó, các đài truyền hình Hàn Quốc đều bận rộn hoàn thiện đội hình cho các chương trình lễ trao giải, nhạc hội cuối năm. Nhưng đây cũng là khoảng thời gian BTS có lịch trình dày đặc cả ở Hàn Quốc và Mỹ. Cuối cùng, nhóm đã chọn xuất hiện trong đại nhạc hội của đài KBS và SBS nhưng lại vắng mặt ở chương trình Gayo Daejeon 2019 của đài MBC. Lý do là vì MBC tổ chức nhạc hội trùng với lịch trình BTS biểu diễn tại Quảng trường Thời đại New York đã được ấn định từ trước. Kể từ đó đến nay, nghệ sĩ và nội dung của tập đoàn HYBE không xuất hiện trên đài truyền hình này.

Leave a Reply