WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3013cc6-cffd85.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Hwang Chi Yeol vượt mặt các idol dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu album của GAON - SAOKPOP
K-Chanel

Hwang Chi Yeol vượt mặt các idol dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu album của GAON

Ngày 19/12, trang âm nhạc uy tín nhất Hàn Quốc GAON Chart đã công bố kết quả về bảng xếp hạng “album bán chạy nhất” trong suốt 1 năm qua (từ ngày 1/12/2016 đến ngày 1/12/2017).

Theo đó, Hwang Chi Yeol cùng mini album đầu tay của mình mang tên “Be Ordinary”, được phát hành vào ngày 13/6, đã xuất sắc vượt qua đối thủ nặng ký như Bi Rain để thống lĩnh ngôi vị Quán quân trên bảng xếp hạng “Album bán chạy nhất” tại hạng mục dành cho ca sĩ solo. Với kết quả này, Hwang Chi Yeul vinh dự là người kế thừa kỷ lục của giọng ca kỳ cựu Cho Yong Pil, khi trở thành ca sĩ solo thứ hai sở hữu số lượng doanh thu tiêu thụ cao nhất trong lịch sử.

Theo kết quả thống kê được công bố trên trang GAON Chart, chỉ trong vòng tháng 11 vừa qua, mini album đầu tay của Hwang Chi Yeul đã tiêu thụ được 79.574 đĩa, nâng tổng số doanh thu lên đến con số 223.956 đĩa, bỏ xa thành tích mà nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD đã lập được với 167.356 đĩa.

Leave a Reply