Hủy bán đấu giá bộ Hanbok Jimin (BTS) từng mặc biểu diễn


Trang phục được đề cập tới là bộ hanbok Jimin mặc khi biểu diễn "Idol" trong The Tonight Show Starring Jimmy Fallon của đài NBC (Mỹ) vào tháng 9 năm ngoái.. Nó thu hút được đông đảo sự chú ý vì kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống Hàn Quốc và hiện đại.

Trang phục của Jimin đặc biệt được thiết kế bởi nhà thiết kế Kim Rieul. Trong một buổi phỏng vấn, Kim Rieul tiết lộ rằng ban đầu BTS muốn mua trang phục. Tuy nhiên, Kim giải thích rằng mình chưa từng bán trang phục cho thần tượng bao giờ và không muốn tạo ngoại lệ nên sẽ chỉ cho mượn.

Hiện, bộ hanbok Jimin mặc đang được tung ra thị trường đấu giá cùng với 50 tác phẩm hiện đại và cổ dại Hàn Quốc. Giá khởi điểm của nó là 5 triệu won (hơn 100 triệu VNĐ) và dự kiến sẽ được bán ra với giá rất cao. Đầu năm nay, bảy bộ trang phục trong Dynamite đã được bán với giá 162.500 USD, tức khoảng 25.000 USD (gần 600 triệu VNĐ) một bộ.

Ngay sau khi có thông báo tổ chức bán đấu giá chiếc áo trên, trang web của Myart Auction đã bị quá tải do có quá nhiều lượt truy cập. Do đó, việc buổi bán đấu giá bị hủy đã khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Thay vì bán đấu giá, Myart Auction đã mở cửa cho phép người hâm mộ đến ngắm bộ trang phục từ 22-28/4.


Thấy hay thì ngại gì không share !

907
0
907 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Hủy bán đấu giá bộ Hanbok Jimin (BTS) từng mặc biểu diễn

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns