WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35df091-e11363.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Jung Il Hoon thừa nhận toàn bộ cáo buộc về giao dịch và sử dụng chất cấm - SAOKPOP
K-Chanel

Jung Il Hoon thừa nhận toàn bộ cáo buộc về giao dịch và sử dụng chất cấm

Ngày 22/4, tại tòa án quận trung tâm Seoul, Jung Il Hoon đã bị chỉ ra tội trạng : “Bị cáo Jung Il Hoon đã lên kế hoạch với 7 người khác trong khoảng thời gian từ ngày 5/7/2016 cho đến ngày 9/1/2019 để chuyển tổng cộng 133 triệu Won (tương đương 2,7 tỉ đồng) cho một bên giấu tên. Cậu ấy đã làm điều này 161 lần để đổi lấy tổng cộng 820 gram cần sa. Trong số đó có cả cần sa dạng lỏng và dạng thông thường”.

Luật sư đại diện cho Jung Il Hoon đã đứng ra thay mặt anh thừa nhận tất cả mọi cáo buộc trên, đồng giúp nam thần tượng đưa ra lời xin lỗi đến những khán giả đã tin tưởng anh trong suốt thời gian qua. Riêng cá nhân Il Hoon cũng đã trực tiếp thể hiện thái độ ăn năn trước tòa về hành vi vi phạm pháp luật của mình: “Tôi thật sự hối hận về những việc làm của bản thân. Tôi chân thành xin lỗi”.

Trong khi đó, 7 bị cáo khác bị truy tố cùng với nam idol cũng đã thừa nhận tội danh. Jung Ilhoon và các đồng phạm bị đưa ra xét xử vì mua và hút 826 gram cần sa cả dạng rắn lẫn dạng lỏng với tổng số tiền khoảng 130 triệu won (~ 2,6 tỷ VNĐ) trong 161 lần từ ngày 5/7/2016 đến ngày 9/1/2019. Tiền điện tử (Bitcoin) được sử dụng để giao dịch. 

Trước đó, Jung Ilhoon nhập ngũ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng vào tháng 5 năm ngoái, 1 tháng trước khi bị chuyển đến cơ quan công tố. Tới tháng 12, sau khi gây xôn xao dư luận vì scandal cần sa, Cube Ententertainment thông báo Ilhoon rút khỏi BTOB.

Leave a Reply