Lee Sung Kyung trở lại với drama hài lãng mạn “Shooting Star”


Ngày 26/4, tờ Ilgan Sports đưa tin độc quyền Lee Sung Kyung sẽ trở lại màn ảnh với vai chính trong drama "Shooting Star". Đây sẽ là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Lee Sung Kyung sau "Người Thầy Y Đức 2" được phát sóng hồi tháng 1 năm ngoái.

"Shooting Star" kể về câu chuyện của những người nổi tiếng tỏa sáng tựa như những vì sao trên bầu trời và đằng sau sự nổi tiếng ấy là sự trả giá của những người đứng sau hậu trường. "Shooting Star" sẽ tập trung vào nhiều lĩnh vực đa dạng hơn của ngành giải trí như quan hệ công chúng, nhà báo hay quản lý nhóm.

Lee Sung Kyung sẽ vào vai Oh Han Byul, trưởng phòng quan hệ công chúng của công ty giải trí Star Force. Cô là một người có kỹ năng diễn thuyết phi thường và khả năng ứng phó trong công việc cực nhanh nhạy. Trong ngành công nghiệp giải trí, Han Byul được biết đến như là "Nữ hoàng của sự săn đón" và cô luôn thành công trong việc làm cho nghệ sĩ của mình nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng. Nhờ vào đôi mắt long lanh và giọng nói đáng tin cậy, các diễn viên và quản lý từ các công ty khác cũng thường đến gặp cô để chia sẻ những băn khoăn của họ.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Lee Sung Kyung trở lại với drama hài lãng mạn “Shooting Star”

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns