K-Movie/Drama

Lee Sung Kyung trở lại với drama hài lãng mạn “Shooting Star”

Ngày 26/4, tờ Ilgan Sports đưa tin độc quyền Lee Sung Kyung sẽ trở lại màn ảnh với vai chính trong drama "Shooting Star". Đây sẽ là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Lee Sung Kyung sau "Người Thầy Y Đức 2" được phát sóng hồi tháng 1 năm ngoái.

"Shooting Star" kể về câu chuyện của những người nổi tiếng tỏa sáng tựa như những vì sao trên bầu trời và đằng sau sự nổi tiếng ấy là sự trả giá của những người đứng sau hậu trường. "Shooting Star" sẽ tập trung vào nhiều lĩnh vực đa dạng hơn của ngành giải trí như quan hệ công chúng, nhà báo hay quản lý nhóm.

Lee Sung Kyung sẽ vào vai Oh Han Byul, trưởng phòng quan hệ công chúng của công ty giải trí Star Force. Cô là một người có kỹ năng diễn thuyết phi thường và khả năng ứng phó trong công việc cực nhanh nhạy. Trong ngành công nghiệp giải trí, Han Byul được biết đến như là "Nữ hoàng của sự săn đón" và cô luôn thành công trong việc làm cho nghệ sĩ của mình nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng. Nhờ vào đôi mắt long lanh và giọng nói đáng tin cậy, các diễn viên và quản lý từ các công ty khác cũng thường đến gặp cô để chia sẻ những băn khoăn của họ.

Leave a Reply