WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3743a4c-e87831.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Hơn 100 triệu fan theo dõi tài khoản Weibo của Park Shin Hye - SAOKPOP
K-Chanel

Hơn 100 triệu fan theo dõi tài khoản Weibo của Park Shin Hye

park-shynhee

Tính đến ngày 9/12, tài khoản Weibo của nữ diễn viên Park Shin Hye (weibo.com/ssinz0218) đã có lượng follow hơn 100 triệu người, một con số đáng mơ ước của sao Kbiz khi tấn công vào thị trường Trung Quốc. Theo đó Park Shin Hye là nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên có lượng theo dõi khủng tại thị trường này.

Park Shin Hye được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim như ‘Nấc thang lên thiên đường’, vai diễn cô nàng giả trai trong ‘Cô nàng đẹp trai’,cùng Lee Min Ho, Lee Jong Suk tạo nên cặp đôi đẹp trong ‘Những người thừa kế’ hay ‘Pinocchio’.Với vẻ ngoài dễ thương, chân thành với fan qua các hoạt động fan meeting và hơn hết là sự tập trung hết mình vào công việc đã gây dựng một hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ.

Hiện nay nữ diễn viên đang cùng diễn viên Jo Jung Suk, D.O. (EXO) ghi hình bộ phim mới có tên ‘Hyung’ dự kiến sẽ công chiếu vào năm 2016.

 

Diệp lưu / Tri thức trẻ

Leave a Reply