K-Chanel

Kim Heechul suýt bị cấm phát sóng vì để lộ kết quả phiếu bầu tổng thống

Lý do bên dưới đã khiến Kim Heechul suýt chút nữa bị “cấm sóng” 5 năm

kim-heechul

Vừa qua, đợt bỏ phiếu để chọn ra một vị Tổng thống mới cho Hàn Quốc đã diễn ra vào hai ngày 4 và 5 tháng 5. Như bao công dân khác, Kim Heechul cũng đi bầu cử và là một nghệ sĩ nổi tiếng, thế nên không có gì ngạc nhiên khi nhiều tờ báo lớn đã ghi lại hình ảnh của anh trong buổi bỏ phiếu này.

Sự việc xảy ra khi Kim Heechul gấp lá phiếu của mình và bỏ vào thùng trong khi các phóng viên đang chụp ảnh. Thế nhưng, thật không may, lá phiếu của anh lại bị máy ảnh của các nhà báo chụp lại một cách sáng rõ. Thế nên từ đó, người ta có thể suy ra được Heechul đã bỏ phiếu cho ứng cử viên nào.

heechul

Trong chương trình “Game Show” của đài SBS, anh nói đùa : “Suýt chút nữa là không được xuất hiện trên các chương trình trong 5 năm. Hôm qua lúc ngồi trên xe để chuẩn bị đi Hồng Kông thì đã thấy trong lòng bồn chồn rồi. Thiếu chút nữa thì mọi người trong “Game Show” cũng không gặp tôi nữa.”

* Liên quan tới việc bỏ phiếu của Kim Heechul, nếu kết quả này bị tiết lộ thì đồng nghĩa anh có thể bị liệt vào danh sách đen của giới giải trí nếu sau này người thắng cử là người khác.

Anh ấy nói thêm, “Mọi người đều nhìn thấy người mà tôi đã bầu chọn trong thời gian bỏ phiếu sớm.Họ đã liên tục liên lạc với tôi trong khi tôi đang quay chương trình ‘A Hyung I Know’. Nhóm chat của chúng tôi cũng gần như mất kiểm soát vì tin nhắn đến liên tục.”

 

 

Phạm Đạt / Tổng hợp

Leave a Reply