K-Netizen

[Netizen] Bạn trai mới của Sulli mong muốn có sự riêng tư

Sau khi tin tức hẹn hò với Sulli được lan truyền rộng rãi, có vẻ như nó đã gây không ít phiền toái cho cuộc sống của Kim Min Jun.

suzzy-bantrai

Vào ngày 11 tháng 5, Kim Min Jun đã viết trên mạng xã hội Instagram : “Tôi không phải một giám đốc thương hiệu gì hết, mà chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường thôi. Cuộc sống trước đây của tôi từng rất kín đáo, và giờ thì gương mặt tôi lại được đăng lên bảng tin và trở thành nhiều dòng tin tức trên mạng. Tôi đang trải qua thời kì khó khăn.

minjuug

Tôi sẽ rất biết ơn nếu các bạn cho tôi một chút riêng tư, giống như một nhân viên văn phòng bình thường, không phải người nổi tiếng vậy.”

Nguồn: OSEN – Naver

1. [+801, -21] Ông nên bảo Sulli đừng có xài mạng xã hội nữa

2. [+581, -35] Vậy làm cho Sulli bớt miệng lại đi… hai người này nói gì thế không biết ㅡㅡ

3. [+513, -19] Xác định yêu Sulli thì nói không với quyền riêng tư nhé ông anh..

4. [+221, -6] Ủa, yêu cổ mà không biết cô rất thích được gây sự chú ý à?

5. [+193, -5] Quan tâm tới “riêng tư” như thế thì đừng nên dính tới Sulli, có phải mấy cánh săn ảnh bắt hai người phải công khai đâu. Chuyện này xảy ra là do Sulli đã bóng gió mối quan hệ của 2 người trên mạng xã hội rồi. Tất cả các cuộc hẹn của hai người sẽ được ghi hình trực tiếp trên mạng, trừ khi anh nói rõ với Sulli là mình muốn mối quan hệ giữa 2 người giữ ở mức riêng tư

6. [+210, -11] Tội ghê, xác định yêu em này thì phải chấp nhận thôi Anh cũng biết thừa Sulli là người thế nào mà. Việc gì cũng có cái giá của nó, hay hứng tình quá rồi nên không cần biết hậu quả thế nào?

7. [+155, -3] Bớt than vãn với tụi fan, thay vào đó đi mà nói với cô bạn gái trẻ tuổi của ông ấy. Bảo cổ đăng ảnh để chế độ riêng tư hoặc thôi đừng up cái gì nữa. Chẳng ai quan tâm tới ông đâu, chẳng qua Sulli là đứa chuyên gây trò thôi. Trước khi yêu cũng phải biết rồi chứ…

8. [+73, -0] Các mẹ hãy nhớ anh này là bạn của Choiza luôn đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ đúng là một bầy thú

 

Leave a Reply