K-Chanel

H.O.T với màn đoàn tụ đầy nước mắt trên Infinity Challenge

Ngày 17/2, Infinity Challenge đã đăng tải một loạt các video của idolgroup huyền thoại đời đầu H.O.T, từ lúc các thành viên gặp gỡ nhau sau 17 năm, cho đến lúc diễn tập cho ca khúc nổi tiếng "We Are The  Future". 

Trước khi các thành viên xuất hiện, Yoo Jae Suk bày tỏ nỗi lo ngại liệu họ có thật sự trở lại hay không, anh ấy hỏi : ”Liệu chuyện này có thành không nhỉ?” Kangta trả lời : ”Em đã cố ý không liên lạc với họ. Em  muốn các thành viên tự đưa ra quyết định của mình sau khi nhận lời đề  nghị từ chương trình.” 

Sau Kangta, lần lượt là Tony An, Moon Hee Jun, Lee Jae Won và Kang Woo Hyuk xuất hiện trên sân khấu trước đây họ đã debut. Sau khi hội ngộ, từng thành viên đã bật khóc. Moon Hee Jun nhắc lại về  concert cuối cùng của nhóm, nơi anh đã hứa với các fan : ”H.O.T sẽ không bao giờ tan rã. Em cũng đã nghe điều này từ fan rất nhiều lần. Em bảo họ hãy bảo vệ chúng em,vì vậy em cảm thấy rất tội lỗi về việc đó. Vì em đã nói ra những lời đó, nên em cảm thấy rất có lỗi.”

HOT_15188.jpg

Trong video, 5 thành viên cùng quay ngược thời gian trở về năm 1996, họ đứng trước 2,500 người và ghi hình cho tập 'Saturday Saturday Is a Singer' của MBC 'Infinity Challenge' vào tối 15/2 tại Olympic Park Hall. H.O.T đứng trên  sân khấu và mang đến những màn biểu diễn tràn đầy năng lượng kì diệu  trong 120 phút, điều này khiến các fan như được một lần hoài niệm về  tuổi thanh xuân của họ vậy.

Trong lúc biểu diễn một vài bản hit, Moon Hee Jun, Kangta, Tony An, Lee Jae Won, Jang Woo Hyuk đều rất cảm động khi nhìn thấy khán giả đều mặc những chiếc áo mưa trắng, tay vẫy những chiếc bong bay trắng và những câu khẩu hiện, biểu tượng để cổ vũ cho nhóm nhạc huyền thoại trong màn biểu diễn “Warrior's Descendent".  H.O.T chia sẻ : ”Chúng tôi không thể tin rằng mình có thể nhìn thấy biễn  trắng một lần nữa như thế này.” Bày tỏ sự hoài niệm xúc động của họ và  họ lại tiếp tục cười và khóc với các khán giả.

Các thành viên của ‘Infinity Challenge’ cũng xuất hiện rất đặc biệt trên sân khấu khi hóa  than thành các thành viên của H.O.T. Chưa dừng lại ở đó, các fan trên khắp thế giới bao gồm Canada, Mỹ và Trung Quốc đã bay đến đây để xem màn trình diễn của H.O.T. Họ lên kế hoạch cho các event và hát cùng với những bài hát của H.O.T.

Ngày đoàn tụ đầy cảm động của nam thần tượng đời đầu khiến người hâm mộ Kpop lâu năm không khỏi sụt sùi. Các màn trình diễn đầu tiên sau 17 năm vắng bóng của H.O.T sẽ được lên sóng trên Infinity Challenge vào tuần sau.Leave a Reply