WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3744be0-3c6c0e.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Gugudan chuẩn bị ra mắt nhóm nhỏ đầu tiên vào tháng 8 - SAOKPOP
K-Chanel

Gugudan chuẩn bị ra mắt nhóm nhỏ đầu tiên vào tháng 8

Sáng ngày 19/7 vừa qua, đại diện Jellyfish Entertainment đã thông qua một tờ báo giải trí của Hàn Quốc xác nhận thông tin rằng nhóm nhạc nữ Gugudan sẽ ra mắt nhóm nhỏ đầu tiên của mình vào khoảng tháng 8.

gugu

Nhóm này được thành lập từ hai thành viên “em út” của Gugudan là Mina (1999) và Hyeyeon (2000). Cả 2 sẽ chính thức ra mắt làng nhạc Hàn Quốc với sản phẩm đầu tay mang đậm màu sắc âm nhạc tươi sáng và đáng yêu, rất phù hợp với người hâm mộ ở độ tuổi hai mươi trẻ trung và năng động.

Mina và Hyeyeon là hai cô em út dễ thương của Gugudan. Không chỉ năng nổ hoạt động cùng nhóm, hai cô nàng này còn gây ấn tượng với các fan hâm mộ sau khi trình bày lại ca khúc “Chocolate” của nhóm nhạc nữ indie đang hot nhất hiện nay Bolbbalgan4.

Trong khi đó, Mina cũng đang thử thách chính bản thân mình với việc tham gia drama mới của đài MBC “20th Century Boy”. Sau khi thu hút được sự chú ý của công chúng khi hoạt động cùng nhau, các thành viên của Gugudan hiện đang vô vùng bận bịu với hoạt động cá nhân. Cùng với việc ra mắt của nhóm nhỏ, sự kì vọng của công chúng đối với những cô gái tài năng này đang không ngừng được tăng cao.

 

 

 

Diệp Lưu / Tổng hợp

Leave a Reply