K-Chanel

Nhóm nhạc “em trai của B1A4” sẽ sớm ra mắt vào tháng 8

Sáng ngày 19/7 vừa qua, một nguồn tin từ giới truyền thông cho biết, vào khoảng tháng 8 tới đây, một nhóm nhạc nam mới gồm 7 thành viên sẽ chính thức ra mắt làng giải trí Hàn Quốc.

onfTeaser tiết lộ nhóm nhạc mới t đã được WM tung ra ngày 13/7

Nhóm nhạc này có tên gọi là “ONF”, đàn em cùng mái nhà WM Entertainment với các tên tuổi như B1A4Oh My Girl. Như vậy, ONF sẽ là nhóm nhạc nam thứ hai hoạt động dưới sự quản lý của WM, sau 6 năm kể từ khi B1A4 ra mắt vào năm 2011.

Trước khi chính thức ra mắt làng nhạc Kpop, các thành viên ONF cũng đã sớm gây ấn tượng với giới truyền thông và công chúng bởi khả năng âm nhạc của mình, sau khi tham gia lễ hội âm nhạc dành cho các thần tượng idolCON vào tháng 5 vừa qua.

Sản phẩm ra mắt của nhóm sẽ được nhào nặn bởi đội ngũ sản xuất lừng danh Momotree – cha đẻ của những bản hit đã làm nên tên tuổi cho các nhóm nhạc hàng đầu Kpop như SHINee “Aside”, Red Velvet “DaY 1”, Infinite “Still I miss you” và SNSD “Snowy Wish”. Đây là lần đầu tiên, gà nhà WM nhận sự trợ giúp về chuyên môn từ đội ngũ sản xuất trong nước, hứa hẹn sẽ mang đến một màu sắc âm nhạc tươi mới cho các tân binh nhà WM.

 

 

 

 

Kiều Anh / Cre : KBS

Leave a Reply