K-Chanel

Goo Hara và bạn trai tiếp nhận điều tra của cảnh sát

Trước đó, một số nguồn tin tiết lộ Goo Hara đã hành hung bạn trai khi người này tỏ ý muốn chia tay cô. Tuy nhiên, Goo Hara khẳng định cả hai người cùng có hành vi bạo lực trong vụ việc trên, tại thời điểm đó cảnh sát cho biết Goo Hara và bạn trai liên tục từ chối thẩm vấn.

Gần đây, Goo Hara không thường xuyên liên lạc với công ty quản lý của mình vì không có nhiều lịch trình. Khi scandal này nổ ra, phía công ty càng khó tiếp cận nữ diễn viên. Content Y cho biết: "Sau khi xác nhận với gia đình Goo Hara, chúng tôi được biết cô ấy đang nhập viện để điều trị. Chúng tôi chưa có xác nhận trực tiếp từ nghệ sĩ. Đây là vấn đề riêng tư nên công ty không thể thay mặt lên tiếng được". Cho đến ngày 17/9, phía Goo Hara đã cho biết: "Goo Hara sẽ đến đồn cảnh sát trong tuần này".

Trong khi đó, anh A - bạn trai của Goo Ha Ra, được biết đã nhập viện ở thành phố Gumi, tỉnh Bắc Gyungsang và hiện đang được chuyển về Seoul ngày 17/9. 21h (giờ địa phương) ngày 17/9, anh cũng sẽ tiếp nhận điều tra ở sở cảnh sát Gangnam.

Theo phía cảnh sát, Goo Hara đã chủ trương cả hai phía đều có xô xát, tuy nhiên anh A đã cho rằng mình bị đánh trong cuộc điều tra lần một tại đồn cảnh sát. Hai người đều công khai những vết thương để bảo vệ ý kiến của mình. Mặt khác, anh A vẫn bày tỏ quan điểm : "Tôi sẽ không chấp nhận đề nghị hòa giải. Việc hòa giải không có ý nghĩa gì cả. Sự thật sẽ được cảnh sát xác minh".

Leave a Reply