G-Dragon quyên tặng sân bóng rổ do chính anh trang trí


19h (giờ Hàn Quốc) ngày 23/11, G-Dragon đã tổ chức sự kiện Live Art Performance cùng thương hiệu thể thao Nike nhằm kỉ niệm việc ra mắt sản phẩm Nike Airforce 1 Para-Noise - phiên bản giới hạn kết hợp giữa Nike và thương hiệu riêng PeaceMinusOne của nam ca sĩ.

Vào ngày 24/11, Nike đưa ra lời phát biểu chính thức : “Thông qua buổi lễ quyên góp diễn ra vào ngày 23/11, G-Dragon đã tặng sân bóng nghệ thuật đầu tiên của quốc gia cho những người yêu bóng rổ Hàn Quốc, trên đó có các sản phẩm nghệ thuật trong “PARA-NOISE” tại công viên Olympic. Đây là nơi mà trước kia chỉ được sử dụng như một sân bóng rổ trải nhựa đường. Chúng tôi không chỉ muốn cải thiện môi trường thể thao, mà sân bóng này còn chứa đựng hy vọng thúc đẩy sự thay đổi trong toàn bộ cộng đồng yêu thích thể thao và văn hóa. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn họ có thêm nguồn cảm hứng mới cho bản thân”.

Hình ảnh bông hoa cúc xuất hiện trên đôi giày Airforce 1 Para-Noise do G-Dragon thiết kế đã được tái hiện ngay vị trí chính giữa sân bóng rổ. Dòng chữ tiếng Hàn mang ý nghĩa "Cứ làm đi" được dịch từ câu slogan tiêu biểu "Just do it" của Nike cũng thu hút không ít sự chú ý.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

G-Dragon quyên tặng sân bóng rổ do chính anh trang trí

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns