K-Chanel

Fan của Crayon Pop đã biết về mối quan hệ của Moon Hee Jun và Soyul?


Sau tin tức bất ngờ của Moon Hee Jun và kế hoạch đám cưới của Soyul nhóm Crayon Pop, các fan của Crayon Pop đang nói rằng họ đã biết về mối quan hệ của hai ca sĩ ngay từ đầu.

Quay lại khi Soyul thông báo rằng cô sẽ nghỉ ngơi khỏi các hoạt động của Crayon Pop do chứng rối loạn hoảng sợ của mình, fan của Crayon Pop trên DC Inside Gallery đã viết nhiều bài nhắc đến tên của Moon Hee Jun. Một fan hâm mộ đã viết vào tháng 10 khi có tin tức nghỉ ngơi:

“Moon Hee Jun, tôi sẽ tha thứ nếu hai người kết hôn. Nếu hai người chia tay, tôi sẽ không tha thứ đâu. Tôi có thể trở thành kẻ tâm thần đấy.”

Không chỉ vậy, rất nhiều fan Crayon Pop khác đã viết về Moon Hee Jun, ngụ ý rằng họ nghi ngờ lý do thực sự cho việc nghỉ ngơi của Soyul là mối quan hệ của cô với Moon Hee Jun, không phải vì chứng rối loạn hoảng sợ.


Tiêu đề một bài viết là: “Có phải thực ra là vì Moon Hee Jun ???” Một bài khác nói, “Có phải Moon Hee Jun đã khiến cô ấy có khoảng thời gian khó khăn?” Tất cả các bài được viết ngay sau thông báo về chứng rối loạn hoảng sợ của Soyul.

Moon Hee Jun vừa công bố kế hoạch kết hôn với Soyul trong một bức thư viết tay cho người hâm mộ. Câu chuyện chính thức về mối quan hệ của họ là họ gặp nhau lần đầu cách đây 2 năm và bắt đầu hẹn hò từ tháng 4 năm nay.
 

Cre: Allkpop
Vtran: Theo kites

Leave a Reply