WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c517ce-fa7c6f.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

DAY6 thống trị iTunes với album “MOONRISE” - SAOKPOP
K-Chanel

DAY6 thống trị iTunes với album “MOONRISE”

Ngày 6/12 vừa qua, DAY6 đã trở lại các sân khấu âm nhạc với album chính thức thứ hai của mình mang tên “MOONRISE”, cùng bài hát chủ đề “I Like You”.

Đúng một ngày sau khi sản phẩm này được công bố, DAY6 đã nhanh chóng tiến thẳng lên ngôi vị quán quân trên bảng xếp hạng iTunes toàn cầu tại 5 nước Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines và Panama. Không chỉ thế, DAY6 còn vượt qua nhiều tên tuổi nặng ký khác để lọt vào Top 10 những bảng xếp hạng ở các nước như Phần Lan, Ấn Độ, Đài Loan, Thái Lan và Singapore. Đặc biệt, tại hạng mục “Những ca khúc Kpop hay nhất trong tháng 12/2017” do iTunes bình chọn, bài hát chủ đề “I Like You” của DAY6 lại một lần nữa chứng tỏ mình không có đối thủ khi chiếm lĩnh ngôi vương tại các nước Mỹ, Indonesia, Singapore, Philippines và Thái Lan. Bên cạnh đó, ca khúc chủ đề thứ hai mang tên “Better Better” cũng được chú ý không kém, khi liên tục lọt Top trên các diễn đàn nhạc số tại các nước thuộc khu vực châu Á và Nam Mỹ.

Leave a Reply