K-Chanel

Gong Minzy trở thành đại sứ cho dự án môi trường “24 Hours of Reality”

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Gong Minzy đã vinh dự nhận lời mời trở thành đại diện của Hàn Quốc được góp mặt trong video quảng bá chiến dịch “24 Hours of Reality” (24 giờ thực tế). Chuỗi video này bao gồm 24 tập phim ứng với các quốc gia ở 24 múi giờ trên toàn cầu. Các tập phim được dịch sang 13 thứ tiếng, mỗi tập kéo dài 1 giờ đồng hồ đề cập đến thực trạng biến đổi khí hậu ở từng khu vực thông qua những quốc gia đại diện.

Chia sẻ về việc được trở thành đại diện của Hàn Quốc góp mặt trong video quảng bá chiến dịch “24 giờ thực tế”, Minzy cho biết cô cảm thấy rất hạnh phúc và vinh dự khi được trở thành một phần của dự án ý nghĩa này. Đồng thời nữ ca sĩ cũng khẳng định sẽ cố gắng hết sức để có thể công chúng trên toàn thế giới một màn trình diễn ca khúc “Superwoman” đầy ấn tượng.

Chương trình này được thực hiện thông qua dự án khí hậu thực tế (The Climate Reality Project) do cựu Phó Tổng thống Mỹ Al Gore sáng lập. Năm nay với chủ đề “Hãy lên tiếng vì trái đất của chúng ta”, đích thân ông Al Gore sẽ cùng các chính trị gia, chuyên gia môi trường và các nghệ sĩ nổi tiếng thảo luận về những nguyên nhân và tác hại nguyên nhân của hiện tượng biến đổi khí hậu.

Leave a Reply