Gong Minzy trở thành đại sứ cho dự án môi trường “24 Hours of Reality”


Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Gong Minzy đã vinh dự nhận lời mời trở thành đại diện của Hàn Quốc được góp mặt trong video quảng bá chiến dịch “24 Hours of Reality” (24 giờ thực tế). Chuỗi video này bao gồm 24 tập phim ứng với các quốc gia ở 24 múi giờ trên toàn cầu. Các tập phim được dịch sang 13 thứ tiếng, mỗi tập kéo dài 1 giờ đồng hồ đề cập đến thực trạng biến đổi khí hậu ở từng khu vực thông qua những quốc gia đại diện.

Chia sẻ về việc được trở thành đại diện của Hàn Quốc góp mặt trong video quảng bá chiến dịch “24 giờ thực tế”, Minzy cho biết cô cảm thấy rất hạnh phúc và vinh dự khi được trở thành một phần của dự án ý nghĩa này. Đồng thời nữ ca sĩ cũng khẳng định sẽ cố gắng hết sức để có thể công chúng trên toàn thế giới một màn trình diễn ca khúc “Superwoman” đầy ấn tượng.

Chương trình này được thực hiện thông qua dự án khí hậu thực tế (The Climate Reality Project) do cựu Phó Tổng thống Mỹ Al Gore sáng lập. Năm nay với chủ đề “Hãy lên tiếng vì trái đất của chúng ta”, đích thân ông Al Gore sẽ cùng các chính trị gia, chuyên gia môi trường và các nghệ sĩ nổi tiếng thảo luận về những nguyên nhân và tác hại nguyên nhân của hiện tượng biến đổi khí hậu.


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.1k
0
1.1k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Gong Minzy trở thành đại sứ cho dự án môi trường “24 Hours of Reality”

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns