K-Chanel

Daesung (Big Bang) bày tỏ lập trường về nghi vấn mua bán dâm bên trong tòa nhà thuộc sở hữu của mình

Ngày 25/7, chương trình News A (Channel A) đã "gây bão" khi đưa tin các hoạt động kinh doanh giải trí bất hợp pháp đang được tiến hành trong tòa nhà nằm ở Gangnam được Daesung mua với giá 31 tỷ won hồi năm 2017.

Ngày 26/7, Daesung chia sẻ thông qua công ty quản lý YG Entertainment: "Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành bởi đã khiến mọi người lo lắng vì sự việc này trong khi đang tại ngũ. Toà nhà trên là tòa nhà được đăng ký trên danh nghĩa của tôi kể từ sau khi tôi mua nó trước lúc nhập ngũ cho đến nay. Bởi tôi phải nhập ngũ ngay lập tức sau khi mua tòa nhà nên đã có phần nào đó thiếu sót trong việc quản lý. Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi mọi người".

Anh tiếp tục: "Vào thời điểm tôi mua tòa nhà, những người thuê hiện tại đã dọn vào đó và tiến hành kinh doanh nên tôi hoàn toàn không biết gì về việc kinh doanh bất hợp pháp của những doanh nghiệp đó. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để áp dụng các biện pháp pháp lý tức thời đối với các doanh nghiệp có hành vi phạm pháp, đồng thời chịu trách nhiệm với tư cách chủ tòa nhà".

Ngoài ra, anh nói thêm: "Dù muộn màng nhưng tôi nhận thức được thiếu sót của mình và đang tự kiểm điểm một cách nghiêm túc. Tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về lỗi lầm của mình. Xin cảm ơn".

Leave a Reply