WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c50666-4ff2f9.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

CJ ENM và Jellyfish phản hồi về tin hợp tác ra mắt BY9 - SAOKPOP
K-Chanel

CJ ENM và Jellyfish phản hồi về tin hợp tác ra mắt BY9

BY9 là tên của nhóm nhạc được người hâm mộ tự lập nên với mong mỏi 9 thực tập sinh bị loại (gồm Lee Jinhyuk, Kim Mingyu, Goo Jungmo, Ham Wonjin, Geum Donghyun, Song Yuvin, Lee Sejin, Tony, Hwang Yunseong) trong đêm chung kết của ProduceX101 - chương trình vừa kết thúc phát sóng hôm 19/7 - sẽ được ra mắt trong một nhóm.

Ngày 24/7, CJ ENM đã đưa ra lập trường chính thức với Newsen: "Chúng tôi vẫn chưa quyết định điều gì về việc cho ra mắt nhóm nhạc thứ hai sau khi ProduceX101 kết thúc". Phía Jellyfish cũng đưa ra phản hồi tương tự: "Hiện tại, chưa có bất kỳ quyết định nào liên quan đến nhóm nhạc BY9 được đưa ra. Tin đồn về việc đứng ra quản lý nhóm nhạc này đang khiến chúng tôi khá là hoang mang".

Trước đó tờ Joynews24 đưa tin CJ ENM đã quyết định cho ra mắt nhóm nhạc BY9 và bắt tay lên kế hoạch cho album debut của nhóm. Đồng thời Jellyfish Entertainment - công ty chủ quản của thực tập sinh Kim Mingyu - sẽ đảm nhận công tác quản lý nhóm nhạc mới BY9.

Trong khi đó, tính đến thời điểm hiện tại, BY9 đã đạt được hơn 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) tiền tài trợ. Bên cạnh đó, hình ảnh poster, logo, các vật phẩm và thậm chí là lighstick cũng đã được thiết kế sẵn. Đặc biệt, rất nhiều khán giả đã gửi đề xuất này đến công ty quản lý của các thành viên thông qua e-mail.

Leave a Reply