JYP Entertaiment bắt tay với công ty mới Npio để quản lý diễn viên


Trong mấy tháng gần đây, JYP Entertainment đã trăn trở rất nhiều về việc quản lý bộ phận diễn viên. Việc duy trì bộ phận diễn viên khiến công ty lo lắng nhiều do có liên quan đến vấn đề hoạt động độc lập của phó chủ tịch Pyo Jong Rok. Rất nhiều phương án được thảo luận, nhưng cuối cùng họ đã đón nhận sự thay đổi khi chính thức hóa việc đồng quản lý với Npio Entertainment. 

Ngày 24/7, JYP Entertainment thông báo: "JYP Entertainment (dưới đây gọi là JYP) đã đưa ra quyết định sẽ đồng quản lý bộ phận diễn viên cùng Npio Entertainment từ ngày 1/9".

Tiếp đó, công ty giải thích: "Npio Entertainment (dưới đây gọi là Npio) là công ty sản xuất phim truyền hình/điện ảnh và cũng là công ty giải trí chuyên quản lý diễn viên do phó chủ tịch JYP Pyo Jong Rok thành lập".

Công ty cũng làm rõ về hợp đồng của các diễn viên: "Sau khi thảo luận với toàn bộ các diễn viên trực thuộc JYP, chúng tôi đã quyết định sẽ cùng Npio đồng quản lý các diễn viên Yoon Park, Shin Eun Soo, Kang Hoon, Shin Ye Eun, Kim Dong Hee, Lee Chan Sun trong thời hạn hợp đồng họ ký với JYP. Các diễn viên còn lại đã đồng ý chấm dứt hợp đồng và dự định sẽ tự do tìm kiếm công ty quản lý mới cho mình".

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

JYP Entertaiment bắt tay với công ty mới Npio để quản lý diễn viên

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns