K-Chanel

(Cựu thành viên Kara) Han Seung Yeon kí hợp đồng với J-Wide Company

Lại thêm thông tin 1 thành viên Kara nữa đã tìm được bến đỗ mới trong sự nghiệp !

JWide-Company

Han Seung-yeon, cựu thành viên nhóm nhạc nữ Kara, chính thức đầu quân cho công ty giải trí J-Wide Company, nơi tập trung các diễn viên nổi tiếng như Bae Jong Ok, Lee Sang Yun, Eum Ji Won, Go Jun Hee.

Cụ thể vào ngày 26/1, J,Wide Company cho biết Han Seung Yeon đã cho thấy nét quyến rũ và năng lực của cô thông qua vô số các hoạt động như ca hát, diễn xuất cũng như tham gia vào các chương trình giải trí trong suốt chín năm qua. Sau khi kí kết hợp đồng độc quyền với nữ nghệ sỹ này, phía công ty sẽ lên nhiều kế hoạch đa dạng nhằm mục đích hỗ trợ và phát triển Han Seung-yeon trong thời gian tới

Han Seung-yeon ra mắt  với tư cách là một mảnh ghép của nhóm Kara vào năm 2007 thuộc sự quản lý của công ty DSP Entertainment. Cô cùng với các thành viên khác là một trong những nhóm nhạc thần tượng nữ của làn sóng văn hóa Hàn Quốc Hallyu nhận được rất nhiều tình cảm yêu quý của người hâm mộ trong và ngoài nước, đặc biệt là tại thị trường Nhật Bản. Kara chính thức tan rã sau khi ba trong bốn thành viên nòng cốt của nhóm là Han Seung Yeon, Goo Hara và Park Gyu Ri kí hợp đồng với công ty quản lý mới.

 

 

Diệp Lưu / Tri thức trẻ

Leave a Reply