K-Movie/Drama

Naeun (Apink) tham gia bộ phim “Cinderella & The 4 Knights” cùng dàn trai đẹp

Sau khi bổ sung, dàn diễn viên cho bộ phim truyền hình lãng mạn tuổi teen ‘Cinderella and the Four Knights’ (tạm dịch: Nàng Lọ Lem và bốn chàng kị sĩ) đã được xác nhận.

Cinderella-official

Bộ phim với sự góp mặt của nhiều tên tuổi trẻ được yêu thích như nam diễn viên Jung Il-woo (Records of a Night Watchman), Ahn Jae-hyun (Blood),thành viên CNBLUE Lee Jung-shin (Temptation) cùng nữ diễn viên Park So-dam (Because It’s the First Time), thành viên nhóm nhạc Apink Son NaEun (Twenty Again) …

3 nam diễn viên trẻ (Jung Il-woo,Ahn Jae-hyun,Lee Jung-shin) sẽ vào vai ba cậu cháu trai thừa kế của gia đình tài phiệt,họ là anh em họ của nhau, tất cả đều rất đẹp trai và luôn làm những gì mình thích.Apink Son NaEun – một cô gái cool ngầu khá thẳng thắn sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu tam giác với vai diễn của Jung Il-woo và Ahn Jae-hyun.Park So-dam sẽ vào vai nữ chính: một cô nàng thông minh, vận động viên của trường, cô phải làm thêm rất nhiều và chịu đựng một cuộc sống gia đình tệ hại với sự ghẻ lạnh của mẹ và chị kế và định mệnh đã đưa cô tới gặp gỡ được 3 ba cậu cháu trai.Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó chính là anh chàng vệ sĩ của ngôi biệt thự này, do Choi Min thủ vai. Anh này thì vừa làm thư kí của chủ tịch vừa kiêm luôn vệ sĩ cho nữ chính và sẽ là kiểu nhân vật ấm áp, luôn bảo vệ cho cô gái.

Được thực hiện bởi nhà sản xuất HB Entertaiment – người được biết đến là nhà sản xuất cho những bộ phim bom tấn như Vì sao đưa anh tới, Yongpal, Đối đầu, etc.. Bộ phim trước đó được đặt tên là You’re the First nhưng nhà sản xuất đã giữ tên nguyên gốc của bộ tiểu thuyết họ chuyển thể vì nó truyền tải được nội dung giả tưởng về Lọ Lem.

Bộ phim dự tính sẽ dài 16 tập, 100% là sản xuất trước.Hiện tại bộ phim đang trong quá trình hoàn thành các cảnh quay và dự kiến sẽ mở màn cho nửa đầu năm 2016 này 

 

Diệp Lưu / Tri thức trẻ

 

Leave a Reply