K-Chanel

Cube vướng vào tranh cãi nợ salon làm tóc 500 triệu won

Ngày 3/12, thông qua một cuộc phỏng vấn với báo chí, giám đốc R của một tiệm làm tóc đã cho rằng, anh ta đã không nhận được tiền thanh toán đầy đủ sau khi chăm sóc sắc đẹp cho nghệ sĩ thuộc các công ty quản lý lớn trong đó có Cube Entertainment.

Giám đốc R cho biết, trước đó, ba công ty quản lý lớn như C-Jes, Starship, Cube đã trả giá bèo cho việc makeup và chăm sóc tóc cho nghệ sĩ, thậm chí họ còn không trả số tiền đó đúng hạn nên người này đã quyết định đóng cửa tiệm làm tóc vào tháng sau.

Sau đó, phía Cube đã đưa ra lập trường chính thức: "Chúng tôi xin đưa ra lập trường chính thức và sự thật chính xác liên quan đến số tiền mà Viện trưởng Kang Ho của salon The Red Carpet đã khẳng định chúng tôi chưa thanh toán trên một bài báo hôm nay (ngày 3/12)."

Đại diện Cube cho biết: "Phía công ty đã hoàn thành việc thanh toán số tiền được yêu cầu thông qua các tài liệu chứng minh của The Red Carpet (viện trưởng Kang Ho) tính đến quý 1 năm 2015. Kể từ quý 2 năm 2015, việc đưa ra những tài liệu chứng minh và yêu cầu thanh toán tiền đã bị chậm trễ. Trong khi đó, phía công ty luôn phải thực hiện thanh toán sau khi hoàn thành đầy đủ trình tự theo yêu cầu. Tuy nhiên, phía The Red Carpet lại nói sẽ trì hoãn đưa ra yêu cầu thanh toán vì lý do nội bộ. Cứ vậy cho đến tháng 2/2016, phía The Red Carpet đã bị ban lệnh phong tỏa và tịch thu trái phiếu nên với tư cách bên thứ ba, chúng tôi cũng không thể thực hiện thanh toán theo luật".

Tiếp đó, Cube giải thích: "Sau đó, tháng 6, Viện trưởng Kang Ho của The Red Carpet đã trực tiếp đưa ra yêu cầu trả tiền qua điện thoại và người này cũng nói sẽ gửi lại một lần nữa đơn yêu cầu thanh toán cùng tài liệu chứng minh. Mặc dù vậy, chúng tôi không những không nhận được bất cứ giấy tờ nào mà còn không nhận được bất kỳ liên lạc nào khác từ phía đương sự".

Phía Cube đã nhấn mạnh việc salon tóc đã đăng tải một bài báo với tính ác ý và cố tình cho rằng họ đã trì hoãn việc thanh toán một số tiền lớn trong tất cả hoàn toàn không phải là sự thật. Đồng thời, Cube cũng chia sẻ thêm: "Phía công ty chưa hề nhận được một tài liệu chứng minh nào dù chỉ là nhỏ nhất về khoản tiền lên đến 500 triệu won mà phía The Red Carpet cho rằng bên mình chưa nhận được. Công ty chúng tôi yêu cầu phía The Red Carpet phải xuất trình đơn yêu cầu thanh toán cùng giấy tờ chứng minh chính xác có liên quan đến số tiền giao dịch chưa được thanh toán và đề nghị hợp tác để có thể chi trả toàn bộ số tiền nói trên theo đúng trình tự hợp pháp".

Leave a Reply