Cube ra thông báo chính thức đuổi HyunA sau 15 ngày trì hoãn


Vào ngày 15/10, CUBE đã chính thức đưa ra kết luận về việc đi hay ở của HyunA, trước scandal của E'Dawn và HyunA diễn ra vào tháng trước, công ty đã quyết định để Hyuna rời đi : "Đây là CUBE Entertainment. Vào ngày 15/10, CUBE và HyunA đã đồng ý chấm dứt hợp đồng của nữ nghệ sĩ. Chúng tôi một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành đến Hyuna và những người hâm mộ và ủng hộ cô ấy trong thời gian qua".

Sau khi thông tin này được công khai, giá cổ phiếu của CUBE lại tiếp tục tuột dốc. Đây là điều không quá bất ngờ khi giá cổ phiếu của CUBE trong những ngày vừa qua hoàn toàn phụ thuộc vào việc HyunA rời hay không rời công ty này.

Trước đó, sự vụ lùm xùm liên quan đến việc HyunA thừa nhận hẹn hò với thành viên E'Dawn (Pentagon) đã gây xôn xao dư luận suốt một thời gian. Hệ quả của sự vụ này đã khiến cho nhóm Triple H phải tạm ngừng hoạt động, một loạt các sự kiện sau đó của HyunA và E'Dawn cũng bị hủy bỏ. Giữa lúc ấy, HyunA phải đón nhận thêm một cú sốc khác khi Cube đơn phương thông báo chấm dứt hợp đồng với cô và bạn trai E'Dawn.

Trong khi đó mặc dù đã thông báo về việc rời đi của HyunA nhưng hiện tại CUBE chưa đưa ra bất kì quyết định gì về thành viên Pentagon - E'Dawn.


Thấy hay thì ngại gì không share !

983
0
983 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Cube ra thông báo chính thức đuổi HyunA sau 15 ngày trì hoãn

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns