WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-301cbb4-cfafc5.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Công ty quản lý của Hwang Chi Yeol tổ chức cuộc thi tuyển chọn tài năng - SAOKPOP
K-Chanel

Công ty quản lý của Hwang Chi Yeol tổ chức cuộc thi tuyển chọn tài năng

Ngày 14/11, công ty quản lý của nam ca sĩ Ballad Hwang Chi Yeol – How Entertainment đã thông báo về việc tổ chức một cuộc thi tuyển chọn tài năng âm nhạc.

Trên trang chủ chính thức của công ty, How cũng đã công bố hình ảnh quảng bá, tiêu chí, lĩnh vực tuyển chọn và cách thức đăng ký tham gia cuộc thi. Theo đó, các thí sinh nữ có năm sinh từ 1998 đến 2003 (không phân biệt quốc tịch) đều có thể tham gia ứng tuyển. Thời gian tiếp nhận hồ sơ trực tuyến bắt đầu từ ngày 6/11 - 26/11 thông qua trang chủ và hộp thư điện tử trực tiếp của công ty (how_audition@daum.net).

Những thí sinh được lựa chọn sẽ tiếp tục thể hiện tài năng âm nhạc ở những lĩnh vực như ca hát, đọc rap, vũ đạo, sử dụng nhạc cụ và diễn xuất tại vòng 2 và vòng 3. Thời gian cụ thể sẽ được thông báo ngay sau khi vòng 1 kết thúc.

Những cá nhân được tuyển chọn sẽ có cơ hội trở thành thực tập sinh của công ty và được đào tạo để chuẩn bị ra mắt với tư cách là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng nữ mới hoạt động dưới trướng How. 

Leave a Reply