K-Chanel

Chung Ha ký hợp đồng với ICM Partners, về ‘chung nhà’ với Ha Sungwoon với các hoạt động Mỹ tiến

Sáng ngày 10/03, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin Chung Ha đã ký hợp đồng với ICM Partners, đây là một công ty giải trí rất lớn ở Mỹ và là đại diện cho hàng loạt tên tuổi đình đám như Khalid, Kehlani…thậm chí từng quản lý nữ diva hàng đầu thế giới Beyoncé. Trước đó không lâu, Ha Sungwoon cũng đã ký kết với công ty này cho các hoạt động ở Mỹ.

Phó chủ tịch của ICM Partners là Jon Pleeter cho biết : “Chung Ha là một ngôi sao xét về mọi mặt, một ca sĩ, một người trình diễn, người viết nhạc và cả biên đạo. Cô ấy sẽ được ICM Partners hỗ trợ và đại diện một cách tốt nhất ở mọi lĩnh vực. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể mang cô ấy đến với sân khấu quốc tế để biểu diễn cho người hâm mộ mình trên toàn cầu”.

Chung Ha từng lớn lên tại bang Texas và đã từng là một thành viên của nhóm nhạc dự ánh I.O.I. Cô nàng nhanh chóng trở thành gương mặt solo nổi bật và thâm chí còn kết hợp ở các dự án quốc tế như ca khúc “These Nights” kết hợp cùng Rich Brian của 88rising. Vào năm ngoái, ca khúc “Snapping” của nữ ca sĩ đã lọt vào danh sách “Top 25 ca khúc Kpop của năm 2019” do Billboard bình chọn.

Leave a Reply