CEO Pledis thông báo ngưng làm nhà sản xuất cho IZ*ONE


Ngày 9 tháng 3, nhà sản xuất âm nhạc của IZ*ONE - Han Sung Soo đã thông báo trên Instagram rằng:

"Sau một khoảng thời gian đồng hành với tư cách nhà sản xuất âm nhạc cùng IZ*ONE qua 3 album từ khi debut đến nay, vào tháng 4/2020, tôi sẽ ngừng đảm nhận vị trí này. Tưởng chừng như mới hôm qua thôi, các thành viên IZ*ONE đã được training cùng nhau khi bắt đầu là một team, thế nhưng bây giờ tôi sắp kết thúc khoảng thời gian trải qua cùng các thành viên.

Khi cùng làm việc với họ qua 3 album, từ mini album debut “COLOR*IZ” tới mini album “HEART*IZ” và cuối cùng là full album đầu tiên “BLOOM*IZ”, tôi đã có rất nhiều trải nghiệm, cả giải thưởng, và trông thấy họ tiến bộ từng ngày. Tôi rất may mắn khi có thể cùng chia sẻ những niềm vui hàng ngày này giống như là cách mà WIZ*ONE hạnh phúc vì có IZ*ONE vậy. IZ*ONE quả là một nhóm tuyệt vời khi có thể truyền đạt những cảm xúc từ 3 album, và tôi cũng mong rằng WIZ*ONE sẽ tận hưởng quãng thời gian này. Nhờ IZ*ONE và WIZ*ONE mà tôi mới có những kỉ niệm đẹp như vậy.

IZ*ONE đang dần trở thành một nhóm giỏi và được biết nhiều hơn trên thế giới, chính là nhờ sức mạnh của WIZ*ONE mà IZ*ONE mới có ngày hôm nay. Tôi quyết định sẽ tập trung và phát huy sức lực của mình dưới tư cách là CEO của Pledis Entertainment và tôi sẽ làm hết sức mình để những nhóm nhạc dưới trướng của mình được tỏa sáng. Hơn nữa, tôi vẫn sẽ dõi theo IZ*ONE và WIZ*ONE tiến đến những vị trí cao hơn với một trái tim chân thành, và tôi sẽ luôn ủng hộ nhóm trên chặng đường sau này."

IZ*ONE là nhóm nhạc dự án được thành lập từ chương trình Produce 48 (Mnet) phát sóng từ tháng 6~8/2018 và có thời gian hoạt động là 2 năm 6 tháng. 


Thấy hay thì ngại gì không share !

832
0
832 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

CEO Pledis thông báo ngưng làm nhà sản xuất cho IZ*ONE

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns