WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c55e18-fafacc.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Ahn YuJin (IZ*ONE) dương tính với COVID 19 - SAOKPOP
K-Chanel

Ahn YuJin (IZ*ONE) dương tính với COVID 19

Sáng ngày 4/8, công ty quản lý Starship Entertainment đã thông báo Ahn Yujin đã có kết quả dương tính COVID-19 trong thời gian cách ly. 

"Xin chào, đây là Starship Entertainment.

Trong thời gian tự cách ly, Ahn Yujin đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Ngày 28/8, Ahn Yujin đã được xét nghiệm PCR sau khi một nhân viên được xác nhận là dương tính với COVID-19. Vào ngày 29/8, kết quả xét nghiệm của Ahn Yujin cho kết quả âm tính. Do có tiếp xúc với bệnh nhân dương tính nên Ahn Yujin được yêu cầu tự cách ly.

Trong thời gian cách ly, Ahn Yujin thường xuyên kiểm tra tình trạng sức khỏe định kỳ. Sáng ngày 3/9, cô bắt đầu bị đau họng và sốt nên đã thông báo ngay cho các nhân viên y tế. Sau khi trải qua một xét nghiệm PCR khác, Ahn Yujin được xác nhận là đã có kết quả dương tính với COVID-19 vào ngày 4/9.

Ahn Yu Jin hiện đang tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu của cơ quan kiểm soát dịch bệnh.

Chúng tôi rất xin lỗi vì đã gây lo lắng với tin tức này. Công ty hứa sẽ làm hết sức mình trong việc tuân theo các hướng dẫn của cơ quan kiểm soát dịch bệnh để đảm bảo nghệ sĩ có thể hồi phục nhanh chóng
."

Trước đó cựu thành viên IZ*ONE cùng công ty Jang Won Young cũng bị nhiễm bệnh. Được biết cả hai đều lây từ một staff bên ngoài.

Leave a Reply