K-Chanel

Big Bang tái ký hợp đồng với YG Entertainment

Ngày 11/3, YG Entertainment ra thông báo : "Chúng tôi đã tái ký hợp đồng với bốn thành viên của Big Bang G-Dragon, Taeyang, T.O.PDaesung". Đây là lần thứ ba các thành viên này gia hạn hợp đồng sau hai lần trước vào năm 2011 và năm 2015.

Phía YG cho biết: “Big Bang là một nhóm đã vươn ra khỏi lĩnh vực âm nhạc thông thường và thay đổi dòng chảy của nền văn hóa đại chúng tại Hàn Quốc. Trong tương lai, chúng tôi sẽ toàn tâm toàn ý hỗ trợ cho nhóm để Big Bang có thể viết nên những trang sử mới cho Kpop trên toàn thế giới với tư cách nghệ sĩ tiêu biểu của công ty”.

Big Bang đã xây dựng nên một đế chế âm nhạc riêng khi cho ra đời hàng loạt bản hit kể từ khi debut năm 2006. Nhóm còn cho thấy sức ảnh hưởng của mình khi vượt ra khỏi giới âm nhạc với các hoạt động nhóm, unit, solo và dẫn đầu trong các lĩnh vực có liên quan đến Kpop.

Trong khi đó, T.O.P, G-Dragon, Taeyang và Daesung dự kiến sẽ tham dự các buổi diễn vào tối thứ Sáu (ngày 10 và 17/4) - đêm diễn nổi bật của lễ hội này - với tư cách Big Bang. Sự kiện lần này thu hút đông đảo sự quan tâm từ fan Kpop vì đây vừa là sân khấu đầu tiên của Big Bang kể từ khi các thành viên xuất ngũ, vừa là màn trình diễn đầu tiên với đội hình 4 người sau khi Seungri rời nhóm. Tuy nhiên, Coachella đã bị hoãn tổ chức vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Leave a Reply