Chủ tịch kiêm nhà sáng lập của Cube Entertainment sẽ rời khỏi công ty


Hồi tháng 2, Cube Entertainment - công ty quản lý của Jo Kwon, BTOB, Pentagon, CLC, (G)I-dle - đã được tiếp quản bởi VT GMP - công ty được niêm yết trên KOSDAQ. Ngày 21/2, VT GMP thông báo rằng họ đã mua 30,61% cổ phần của Cube Entertainment từ IHQ với giá 29,1 tỷ won. Thời điểm đó, chủ tịch Hong cho biết: "Cube đã đồng hành cùng một đối tác tuyệt vời nhằm có được bước nhảy vọt mạnh mẽ hơn. Bằng việc hỗ trợ nhau trong những hạng mục cần thiết, chúng tôi sẽ nỗ lực để có thể trở thành một Cube tỏa sáng hơn". Tuy nhiên, ngày 26/3, thông qua Twitter cá nhân ông lại lên tiếng về mâu thuẫn nội bộ chỉ một tháng sau đó.

Ngày 31/3, chủ tịch Hong Seung Sung một lần nữa đã đăng tải bài viết lên Twitter cá nhân: "Bây giờ, tôi sẽ rời khỏi Cube - công ty tôi từng đặt cược cả cuộc đời mình - mà không còn lưu luyến gì nữa. Và tôi sẽ gặp lại các bạn với một hình ảnh khác".

Chủ tịch Hong Seung Sung bày tỏ sự thất vọng: "Tôi không cần phải mất nhiều thời gian để nhận ra rằng những người tôi tin là đối tác tuyệt vời lại hoàn toàn không có ý định hợp tác cùng tôi. Tôi rất đau lòng khi tình cảm thân thiết và niềm tin mà chúng tôi dành cho nhau trong suốt thời gian qua lại thay đổi chỉ trong phút chốc. Tuy nhiên, giờ đây, việc khiến Cube toả sáng hơn nữa trong tương lai chính là nhiệm vụ của những người ở lại".

Ông gửi lời chào: "Tôi chỉ mong rằng những công sức chúng tôi cùng bỏ ra cho Cube sẽ không trở thành vô nghĩa. Vì từng cảm thấy không gì hạnh phúc hơn khi được làm việc ngay cả trong thời gian bệnh tật kéo dài nên tôi không cách nào thể hiện được cảm giác mệt mỏi và thất vọng của mình. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục dành nhiều sự yêu thương và ủng hộ cho các nghệ sĩ của Cube trong tương lai. Chúc mọi người hạnh phúc".

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Chủ tịch kiêm nhà sáng lập của Cube Entertainment sẽ rời khỏi công ty

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns