K-Chanel

Bố Lai Kuanlin tiết lộ lý do hủy hợp đồng với Cube

Thông tin thành viên Wanna One - Lai Kuanlin nộp đơn muốn chấm dứt hợp đồng với công ty Cube Entertainment đã trở thành đề tài thu hút rất nhiều sự chú ý của netizen trong mấy ngày qua. Hai bên liên tục lời qua tiếng lại nhưng không hề đưa ra bất kỳ nguyên nhân cụ thể nào. Và mới đây, bố của Lai Kuanlin đã chính thức ra mặt, phơi bày toàn bộ nguyên nhân vì sao đã khiến con trai mình buộc lòng phải dừng lại sự nghiệp với Cube Entertainment

Ngày 20/7, bố của Lai Kuanlin đã bày tỏ lập trường thông qua kênh truyền thông tại Đài Loan: "Dù biết ơn Cube đã cho con tôi một cơ hội lớn nhưng đã có vấn đề nảy sinh trong khi đôi bên làm việc cùng nhau. Đó không chỉ là vấn đề hợp đồng mà còn cả vấn đề sức khỏe của con trai tôi nữa. Với tư cách một người bố, tôi luôn mong muốn con mình được làm việc trong một môi trường tốt. Xin cảm ơn mọi người vì đã quan tâm".

Lai Kuanlin ký hợp đồng quản lý với hai công ty, ở Hàn Quốc là Cube và ở Trung Quốc là Hot Idol. Theo đó, nam ca sĩ đã liên tục hoạt động tích cực khi đi đi về về giữa hai nước. Nhưng vào đầu tháng 7 này, anh đã yêu cầu hủy hợp đồng với Cube và hôm 3/7 vừa qua, hình ảnh nam ca sĩ một mình nhập cảnh ở sân bay Incheon mà không có quản lý theo cùng đã được chụp lại. Theo cánh báo chí nước ngoài, hợp đồng Lai Kuanlin đã ký với công ty chủ quản tại Trung Quốc vẫn còn hiệu lực.

Trước động thái này của Lai Kuanlin gây chú ý cho công chúng bởi nó có sự tương đồng với Kang Daniel - thành viên từng hoạt động chung trong nhóm Wanna One. Trước đó, Kang Daniel đã xảy ra tranh chấp pháp lý với công ty chủ quản LM Entertainment và phải mãi đến gần đây, anh mới nhận được phán quyết phê chuẩn của tòa án và đang tích cực hoạt động độc lập.

Leave a Reply