WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35df5fc-df06af.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

BM (K.A.R.D) ra mắt solo có sự góp giọng của Jay Park - SAOKPOP
K-Chanel

BM (K.A.R.D) ra mắt solo có sự góp giọng của Jay Park

BM của nhóm nhạc nam-nữ K.A.R.D, sẽ phát hành album solo đầu tiên có tên "Element" vào lúc 6 giờ chiều ngày 7/5 (theo giờ Hàn Quốc). Đây là bước tiến mới của BM sau khoảng 7 năm kể từ khi bắt đầu sự nghiệp vào năm 2017.

Album này gồm tổng cộng 5 bài hát, bao gồm cả ca khúc chủ đề "Nectar", và các bài phụ như "Embers", "Loyalty", "Motion", "Badgirl Badboy". DSP Media, công ty quản lý của nhóm, cho biết "Element" phản ánh sự tò mò của BM về những cảm xúc phức tạp giữa nam và nữ, bao gồm tình yêu, sự chia ly và ghen tuông. BM đã tự viết lời và sáng tác âm nhạc cho tất cả các bài hát trong album này, cũng như tham gia vào việc hòa âm và sản xuất.

Ca khúc chủ đề "Nectar" nổi bật với phong cách afrobeats, một dòng nhạc pop lấy cảm hứng từ âm nhạc Tây Phi, có sự hợp tác của rapper Jay Park và sản xuất lại bởi FrancisGotHeat, người từng làm việc với Drake. Bài hát "Badgirl Badboy" cũng thu hút sự chú ý với sự kết hợp giữa BM và Jeon So Min, một trong hai thành viên nữ của K.A.R.D.

Sau khi phát hành album, BM sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn solo đầu tiên tại 6 thành phố của Mỹ. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để fan hâm mộ gặp gỡ và trải nghiệm sự biểu diễn của BM trực tiếp trên sân khấu.

Leave a Reply