WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35df35d-4f02ff.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Baekhyun (EXO) vấp phải tranh cãi liên quan đến dịch vụ trả phí dành cho fan - SAOKPOP
K-Chanel

Baekhyun (EXO) vấp phải tranh cãi liên quan đến dịch vụ trả phí dành cho fan

Baekhyun (EXO) đã gây ra tranh cãi khi tổ chức sự kiện cà phê sinh nhật của mình do công ty quản lý INB100 tổ chức. Sự kiện này diễn ra tại nhiều địa điểm, thu hút đông đảo người hâm mộ tham dự.

Sự kiện này bắt đầu từ ngày 4/5 và đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía fan hâm mộ. Tuy nhiên, như dự đoán, số lượng người tham gia đã quá lớn, dẫn đến tình trạng hỗn loạn khi quy trình kiểm soát cửa không được thực hiện một cách hợp lý. Thậm chí, cảnh sát đã phải can thiệp sau khi nhận được khiếu nại từ người dân quanh khu vực.

Ngoài vấn đề về kiểm soát cửa, nhiều fan cũng phàn nàn về giá cả của đồ uống, khi dao động từ 5.000 KRW (khoảng 3,69 USD) đến 7.500 KRW (khoảng 5,53 USD), cao hơn so với giá trung bình ở các quán cà phê tổ chức sự kiện sinh nhật khác. Đồng thời, số lượng đồ uống chuẩn bị không đủ để đáp ứng nhu cầu của các fan trong buổi chiều.

Bình thường sự kiện birthday cafe này do fan tự tổ chức, tuy nhiên việc INB100 cũng mở event này khiến dấy lên tranh cãi công ty đang "cạnh tranh" với fan và kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, công ty quản lý của nam ca sĩ đã lên tiếng giải thích rằng tất cả lợi nhuận thu được từ sự kiện này sẽ thuộc về quán cà phê, và họ cam kết sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trong các sự kiện tương lai.

Leave a Reply