K-Chanel

Bị cảnh sát truy tìm thông tin, anti fan BTS nhận sai về hành động đả kích của mình

Trước đó, Big Hit Entertainment thông báo sẽ chính thức liên hệ đến pháp luật để trừng trị thẳng tay những hành động sai trái của anti fan đối với nghệ sĩ của mình. Trong thời gian vừa qua, các A.R.M.Y (fan của BTS) và Big Hit đã cùng thu thập bằng chứng, về những bình luận ác ý về BTS để trình lên phía cảnh sát. Sự kết hợp lần này đã đạt được một kết quả vô cùng ổn thỏa, khi mới đây, một anti fan bất ngờ bị cảnh sát triệu tập để phục vụ điều tra, sau khi họ phát hiện ra người này từng đăng những thông tin sai lệch về BTS.

Ngay sau khi bị cảnh sát truy lùng và tìm được thông tin, anti fan này đã lập tức lên tiếng xin lỗi và nhanh chóng nhận sai về những hành động trước đó của mình trên Twitter.

"Gần đây tôi đã được cảnh sát triệu tập và cũng bị điều tra vì hành vi của mình. Cảnh sát đã yêu cầu tôi phải viết thư xin lỗi, tôi chỉ cảm thấy rằng mình cần phải gửi lời xin lỗi riêng đến BTS. Nhưng những nỗ lực liên lạc của tôi đã bị từ chối, và ngay cả công ty cũng không chấp nhận.Tôi biết rằng thật ngớ ngẩn khi giờ đây chính tôi lại nói ra tất cả những điều này. Nhưng tôi thực sự muốn truyền tải lời xin lỗi của tôi đến họ bằng một cách nào đó. Tôi vẫn đang rất cố gắng để tìm cách liên lạc."

"Tôi đã đăng vài bài viết không hay trong quá khứ nói về việc đạo nhái và để lại nhiều bình luận ác ý về BTS. Tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ khi nghĩ đến việc bản thân mình đã viết ra những bài đăng đó. Tôi rất hối hận về hành động của mình trong quá khứ, và tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến BTS và người hâm mộ."

Leave a Reply