K-Chanel

Baekho (NU’EST) viết thư tay gửi fan sau khi được tin cha mất

kangdongho

Cha của Baekho đã không may qua đời vào ngày 4 tháng 7 vừa qua, nam thần tượng đã gấp rút trở về quê Jeju của mình để lo hậu sự. Ngày 11 tháng7, Baekho đã đăng tải bức thư tay lời cảm ơn đến fan hâm mộ vì đã ủng hộ tinh thần cậu lên fancafe của NU’EST.

baekho

Xin chào, tôi là Baekho đây.

Trước hết, tôi muốn nói lời cảm ơn đến mọi người. Khi mà điều tôi chưa từng nghĩ đến lại xảy ra, tôi chẳng biết phải làm gì cả và tôi thậm chí không xác định được điều đó có thật hay không. Những người giúp đỡ tôi là tất cả những người yêu thương tôi và những sự động viên của fan nữa.

Có rất nhiều người đã đến, nhân viên và nghệ sĩ của Pledis, họ luôn ở cạnh tôi. Tôi cũng mạnh mẽ hơn nhờ tình yêu mà các fan gửi đến tôi một cách cẩn trọng. Tôi rất biết ơn và xin lỗi mọi người.

Nhờ mọi người, tôi có thể trở về đưa tiễn cha tôi một đoạn đường cuối. Nếu cha biết mọi người gửi đến tôi nhiều sức mạnh thế, hẳn ông sẽ rất hạnh phúc.

Có những thứ tôi chỉ có thể nhận được từ fan. Tôi nhận được những yêu thương mà đến tôi còn không tin được. Tôi nhận được sự tin tưởng và những lời san sẻ mà có khi mọi người cả đời hiếm khi nhận được. Tôi không biết làm cách nào để đền đáp. Cảm ơn mọi người.

Xin lỗi vì tôi chỉ có thể biểu đạt thế này thôi. Rồi tôi sẽ sớm trở lại.”

 

 

 

 

Kiều Anh / Tổng hợp

Leave a Reply