WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-30137db-cfb71a.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Hwang Minhyun lên đường nhập ngũ - SAOKPOP
K-Chanel

Hwang Minhyun lên đường nhập ngũ

Ngày 29/2, phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin Hwang Min Hyun (NU’EST) sẽ bắt đầu nghĩa vụ quân sự từ ngày 21/3. Anh sẽ trải qua khoảng 5 tuần huấn luyện quân sự cơ bản trước khi được bố trí vào một đơn vị thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Công ty giải trí Pledis cùng ngày đã chính thức xác nhận lịch trình nhập ngũ của nam ca sĩ và thông báo rằng không sẽ không tổ chức sự kiện đặc biệt để đưa tiễn anh. Hwang Min Hyun sẽ được bố trí làm nhân viên phục vụ cộng đồng trong quân đội, thay vì tham gia các hoạt động trực tiếp trong nghĩa vụ quân sự.

Trước khi bắt đầu nghĩa vụ quân sự, Hwang Min Hyun dự kiến sẽ tương tác tích cực với người hâm mộ. Anh sẽ tổ chức hai buổi fan meeting vào ngày 8-10/3 tại Seoul và phát hành đĩa đơn mới mang tên “Lullaby” vào ngày 13/3.

Hwang Min Hyun cũng đã hoàn thành vai diễn chính với các cảnh hành động trong sê-ri phim "Học nhóm" (Study Group), dự kiến sẽ được công bố trên nền tảng TVING vào nửa cuối năm nay.

Leave a Reply