K-Chanel

Karina (aespa) xác nhận hẹn hò với nam diễn viên Lee Jae Wook

Ngày 27/1, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về việc nam diễn viên Lee Jae Wook đang ở trong mối quanh hệ với Karina (aespa). Cặp đôi này được cho là đã phải lòng nhau sau lần gặp gỡ đầu tiên tại một sự kiện thời trang. Cả hai công ty quản lý CJes Studios và SM đã xác nhận rằng họ đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau.

Sự chú ý của công chúng chủ yếu được đổ dồn vào SM Entertainment, khi cộng đồng fan Karina Bar cho rằng SM không hề bảo vệ Karina đúng cách. Karina Bar tuyên bố sẽ tẩy chay album, hàng hoá của aespa nếu SM không đối xử đúng cách với Karina sau khi họ đã công nhận chuyện hẹn hò của thành viên nhóm nhạc nữ Karina, ít tuổi nhất trong công ty.

Karina đã ra mắt năm 2020 với aespa và nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ khán giả toàn cầu thông qua các ca khúc hit như “Black Mamba”, “Next Level”, và “Drama”. Trong khi đó, Lee Jae-wook là một diễn viên được công nhận qua các vai chính trong các bộ phim truyền hình như “Từ khóa tình yêu” (Search: WWW), “Vô tình tìm thấy Haru”, và “Hoàn hồn”.

Leave a Reply