WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c2524a-fb721d.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Park Bo Young đóng cặp cùng Kim Young Kwang trong phim “Your Marriage” - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Park Bo Young đóng cặp cùng Kim Young Kwang trong phim “Your Marriage”

Sau đại thành công từ “Strong Woman Do Bong Soon”, Park Bo Young sẽ tái ngộ khán giả trên màn ảnh nhỏ qua bộ phim truyền hình mới cùng Kim Young Kwang.

park-bo-young-kim-young-kwang

Trước đó, Kim Young Kwang đã nhận được lời mời cho vai nam chính của bộ phim “Your Marriage” (tên dự kiến), đại diện nam diễn viên đã đưa ra câu trả lời chính thức: “Chúng tôi đã nhận được lời mời và sẽ nghiêm túc xem xét nó”.

Và theo một thông báo chính thức từ đoàn làm phim vào ngày 11/11, Kim Young Kwang đã quyết định đảm nhiệm vai chính trong bộ phim. Bên cạnh đó, Park Bo Young cũng đã xác nhận tham gia và rất mong chờ vào dự án này.

“Your Mirrage” thuộc thể loại melodrama – thể loại phim tâm lý, thường đào sâu vào tâm hồn và tính cách nhân vật, được biết dự án phim này đã bị hoãn trong vòng 2 năm, khi bắt đầu quá trình thử vai vào 2 năm trước, nam chính được nhắm đến là Kang Ha Neul nhưng anh đã từ chối lời mời này vì trùng với lịch trình của một dự án phim khác.

Chỉ đạo bởi đạo diễn, nhà sản xuất Lee Seok Geun, “Your Marriage” được dự đoán sẽ thể hiện sự đau buồn của mối tình đầu trong quá khứ thông qua những tình huống, diễn xuất, nói về một câu chuyện của một chàng trai với tình cảm đầu đời. Bộ phim sẽ được khởi quay ngay khi quá trình thử vai kết thúc. Dự kiến sẽ được tiến hành vào nửa cuối năm nay.

 

 

 

Phạm Đạt / Tổng hợp

Leave a Reply