YG Entertainment

G-Dragon vinh dự có mặt trong tuần lễ thời trang tại Paris

G-Dragon vinh dự là 1 khách mời hiếm hoi được hãng thời trang hàng đầu “Sain Laurent” mời tham dự trong b uổi lễ ra mắt bộ sưu tập 2015 F/W Saint Laurent Unisex vào ngày 25 tháng 1 tại Paris.Anh được nhận được rất nhiều sự chú ý bởi phong cách thời trang nổi bật và lạ mắt của mình.

g-draonsl

Nhận được một suất ở hàng ghế đầu rất-được-thèm-muốn, G-Dragon nổi bật với một vẻ ngoài sắc sảo & hợp thời trang, thể hiện được phong cách thời trang hoàn hảo của bản thân.

Tại buổi lễ, G-Dragon đã kết hợp một chiếc áo khoác được thêu các chi tiết vàng, cùng với một đôi boot lấy cảm hứng từ phương Tây. Cả hai sản phẩm này đều đến Bộ Sưu tập Thời trang Xuân Hè 2015 có tên là “Psych Rock” của Saint Laurent. Chiếc áo sơ mi sọc đơn giản giữ cho vẻ ngoài của GD không bị quá hào nhoáng, trong khi chiếc quần da giữ được một cái nhìn thú vị.

G-dragon-saintlaurent

Saint Laurent là một trong những nhãn hiệu thời trang yêu thích của G-Dragon , đây là lần thứ ba mà G-Dragon được tham dự Saint Laurent Collection, bắt đầu từ năm 2014 F / W Saint Laurent Collection vào tháng 2 năm 2014.

Cũng tại Paris anh đã tham dự show Chanel Haute Couture vào ngày 27-1 .Tại buổi lễ , anh đã phát biểu :❝Tôi hiện đang làm việc với album mới của nhóm nhạc (do tôi làm trưởng nhóm). Bắt đầu từ tháng 4, chúng tôi sẽ bắt đầu đi lưu diễn vòng quanh thế giới.

gd-Karl Lagerfeld

G-Dragon và “thầy phù thủy thiết kế” Karl Lagerfeld tại show Chanel

Nguồn : YG United

Leave a Reply