SM Entertaiment

Amber – F(x) kết hợp cùng Taeyeon (SNSD) trong album đầu tay

Album solo đầu tay của Amber – F(x) “Beautiful” cùng sự kết hợp của Taeyeon (Girls’ Generationvừa được tung ra vào nửa đêm ngày 13 tháng 2.

Trên Music Bank hôm qua, Amber đã có sân khấu trở lại đầu tiên cùng ca khúc chủ đề “Shake That Brass” và “Beautiful,” một ca khúc nằm trong cùng album.Cô nàng đã không giấu nổi được sự hào hứng trên gương mặt mình và chia sẻ những suy nghĩ về sân khấu solo đầu tiên của mình.

fxsnsd

Vào ngày 13 tháng 1, Amber chia sẻ, “Tôi rất vui và mãn nguyện.Tôi đã tận hưởng quãng thời gian tuyệt vời trên sân khấu và tôi cảm thấy biết ơn fan đã đến và cổ vũ cho tôi.” 

Nói về vấn đề album mới của mình, Amber chia sẻ, “Tôi đã chủ động liên hệ với Taeyeon unnie vì tôi nghĩ unnie là người thích hợp nhất cho ca khúc chủ đề. Và unnie đã không ngần ngừ mà đồng ý ngay nên tôi cảm thấy rất biết ơn và vinh dự khi có unnie góp giọng trong ca khúc này. Taeyeon unnie rất ngầu và là người đỉnh nhất luôn.”

Cô cũng đề cập về sự xuất hiện của mình trên “Real Men,”  và cảm thấy rất biết ơn Taeyeon(SNSD) và Bomi(A Pink) : “Real Men là một trải nghiệm thú vị, các unnie và Bomi đã đối xử với tôi rất tốt, nhờ vậy mà tôi mới có thể làm tốt mọi thứ.” Amber nói, “Các thành viên f(x) rất tự hào về tôi và họ đã cổ vũ cho tôi rất nhiều, họ đã bảo tôi hãy cứ hành động như một Amber thường ngày là được.Tôi vô cùng cảm ơn họ”

Cuối cùng, thời gian tới Amber cho biết mình sẽ bắt tay vào việc quảng bá cho solo album lần này.

Leave a Reply