Chưa được phân loại

Park Seo Joon chia sẻ về sự cuốn hút của "Fight My Way" và khả năng hẹn hò một người bạn thân khác giới

Nam diễn viên Park Seo Joon gần đây đã có buổi chụp ảnh cho tạp chí High Cut và chia sẻ về nét cuốn hút của bộ phim anh tham gia, “Fight My Way”, anh cũng chia sẻ về người xem đài và khả năng hẹn hò với một người bạn thân khác giới.

Nam diễn viên chia sẻ về bộ phim, “Theo một cách nào đó, các bạn có thể thấy mối quan hệ của Dong Man và Ae Ra (Kim Ji Won) khá là mơ mộng. Mối quan hệ của Joo Man (Ahn Jae Hong) và Seol Hee (Song Ha Yoon) thực tế hơn, kể cả trong những vấn đề mà họ gặp phải hay trong những cuộc trò chuyện. Tôi nghĩ [bộ phim] đã thu hút khán giả xem đài vì sự khác biệt của hai cặp đôi trong phim và sự cân bằng giữa các cặp đôi ấy.”

Park Seo Joon tiếp tục, “Tôi gần như không có cảnh nào vào khoảng thời gian Joo Man và Seol Hee quay nên tôi tập trung theo dõi họ theo cách suy nghĩ của người xem đài. Ở trường quay, tôi đã nói với Ahn Jae Hong, ‘Em sẽ xem những cảnh quay của anh khi chúng được phát sóng.'”

Khi được hỏi liệu có khi nào anh phải lòng một người bạn là con gái không, nam diễn viên trả lời, “Tôi thực sự không có nhiều bạn bè khác giới như mọi người nghĩ; tuy nhiên bạn sẽ không bao giờ biết được về chuyện tình cảm mà. Mọi việc đều có thể xảy ra.”

Nam diễn viên hiện đang quảng bá cho bộ phim sắp công chiếu “Midnight Runners”, anh đóng vai chính cùng với nam diễn viên Kang Ha Neul. Nam diễn viên cũng đã dành thời gian để trả lời về nhận xét của người hâm mộ trên Instagram của mình.

 

Leave a Reply