K-Netizen

[NetizenBuzz] Standee quảng cáo cho SKT của Seolhyun (AOA)

Seolhyun (AOA) là một trong những thần tượng nữ nổi tiếng nhất hiện nay, cô nổi tiếng một phần nhờ vào việc đóng quảng cáo của SK Telecom.

Những bức ảnh toàn thân của nữ ca sĩ thuộc FNC Entertainment có thể thấy trên bìa cứng tại các cửa hiệu điện thoại trên khắp Hàn Quốc, và quảng cáo nổi tiếng đến nỗi fan đã lấy trộm những tấm ảnh của cô từ các cửa hàng. Mặc dù người ta thường liên tưởng Seolhyun nhờ những quảng cáo thế hệ thứ 2, nhưng điều đó đã giúp cô được chào đón hơn với công chúng. Các cư dân mạng đã thảo luận 3 kiểu tạo dáng của cô cho công ty dịch vụ điện thoại. Đây là những kiểu mà hầu hết người ta đồng ý rằng cô đẹp một cách xuất chúng.

seohuyln-aoa-skt

Nguồn: Kpopkfans / Seolhyun’s SKT boards

1. [+34, -4] Cái thứ là đẹp nhất nhưng cái thứ hai mới chính là daebak đó… tui là con gái mà tui ra cửa hàng cũng ngẩn ra ngắm cả phút ㅋㅋ

2. [+33, -6] Đẳng cấp của nhan sắc tự nhiên… sao không sửa sang gì mà đã đẹp thế rồi ㅠㅠ Trông sang gì đâu luôn.

3. [+32, -6] Xinh quá đi

4. [+26, -1] Cửa hàng SKT thì rõ nhiều xong mỗi lần tôi đi ngang qua đều phải nhìn Seolhyun ý. Tui là con gái mà cũng thấy chỉ hút mắt quá trời.

5. [+17, -1] Mọe… bằng tuổi nhau mà nàng này trông tuyệt thế kia

6. [+14, -1] Mỗi lần mị với hội chị em đi ngang qua cái standee thứ ba là kiểu cuồng luôn, trời ơi người đâu mà cuốn hút. Ước gì có được bo đì ấy và khuôn mặt ấy chỉ một ngày ㅋㅋ

7. [+14, -1] Ảnh 2 đúng đẹp

8. [+13, -2] Cái thứ ba daebak hơn chứ ㅋㅋ Lần nào tui nhìn thấy cũng sốc

9. [+12, -4] Bữa tui thấy ahjusshi kia đi ngang cái ảnh thứ ba ý xong ông ý cười bảo “xinh thật”.

10. [+8, -1] Mới hôm nay tôi cũng vừa thấy trên đường nè. Người đi đường ai ai cũng ngoái nhìn luôn ㅋㅋ Buồn cười dễ sợ, không ai là không ngó lại ㅋㅋ Quyến rũ quá mà.

 

Leave a Reply