K-Movie/Drama

SBS Drama Awards thay đổi tiêu chí vì “I Have a Lover” và “Six Flying Dragons”

Sau khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình cuối tuần của đài SBS, “I Have a Lover“,Kim Hyun Joo đã được rất nhiều khán giả ca ngợi về khả năng diễn xuất của mình.

Kim-Hyun-Joo2

Tuy nhiên theo tiêu chí trao giải của SBS Drama Awards thì các bộ phim đề cử phải được phát sóng ít nhất 70% thời lượng.Nhưng chiều theo phần đông khán giả, SBS quyết định thay đổi tiêu chí của họ – một đại diện của SBS đã làm rõ rằng tất cả các bộ phim truyền hình phát sóng hiện nay vào năm 2015 với ít nhất 50% thời lượng phát sóng sẽ có tên trong đề cử trao giải.

Điều này,không có nghĩa là Kim Hyun Joo sẽ chiến thắng nhưng do thay đổi quy tắc, cô ấy đủ điều kiện để được đề cử. Chính sách của họ là không phát hành danh sách các ứng cử viên giải thưởng diễn xuất trước lễ trao giải.

Six Flying Dragons” và “I Have a Lover” bây giờ đều là ứng cử viên do đó, có khả năng rất lớn là hai bộ phim này sẽ chiếm ưu thế rất lớn.

I-Have-a-Lover-Kdrama

Mọi người đã nói về Kim Hyun Joo, Kim Myung Min hay Yoo Ah In giành Daesang năm nay nhưng Joo Won, Soo Ae, Kim Rae Won cũng đã làm rất tốt trong những bộ phim truyền hình SBS của mình.Soo Ae và Mask cùng Yeon Jung Hoon vừa giành được giải Nữ diễn viên & giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Giải thưởng Grimae mặc dù rating trung bình chỉ 10%. Joo Won và Kim Tae Hee đã xác nhận sự tham dự của họ.

SBS Drama Awards 2015 sẽ được tổ chức vào 31/12/2015, cùng 3 MC Lee Hwi Jae, Lim Ji Yeon, Yoo Jun Sang.

 

Diệp Lưu / Tri thức trẻ

Leave a Reply