K-Netizen

[NetizenBuzz] Nhóm nhạc nam SMRookies trên đà ra mắt.

smrookie

1. [+225, -10] Nói thiệt nha, so với các tiền bối cùng công ty như TVXQ, Super Junior, SHINee và EXO thì nhóm này thiếu ngoại hình trầm trọng luôn. Nhìn đứa nào đứa nấy như hoa mặt quỷ ấy.

2. [+163, -5] Sao không đá thằng Taeyong kia đi. Mấy có tí tuổi đã biết lừa người rồi, lớn lên còn cỡ nào nữa.

3. [+133, -3] Vậy ra cái thằng lừa đảo đó sắp ra mắt…

4. [+33, -2] Ể? Thế cái tên lừa đảo gì gì đó sắp ra mắt thiệt á????

5. [+32, -0] Nhóm này làm mị nghi vấn ghê, thiệt là đến từ nhà SM hử? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Nhìn xem, từ ngày Lee Soo Man không nhúng tay vào khâu sản xuất thì chất lượng tuột dốc cỡ nào kìa ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Hồi trước từng rất hóng nhóm nam kế tiếp của SM, nhưng giờ lòi ra mấy bạn nam ngoại hình như này thì……ụ ôi…?

6. [+32, -0] Giống mấy đứa Idol người Nhật phải biết…

7. [+22, -1] Cái nhóm này có thằng lừa đảo phớ hôn?

8. [+21, -0] Chỉ có thể chắc chắn một điều là………nhóm ra mắt xong sẽ có một thành viên rời đi.

9. [+18, -1] Nực cười, lừa gạt người khác xong vẫn có thể tìm được việc nhờ cái mã đẹp trai.

10. [+17, -2] TVXQ, SHINee, EXO, Super Junior toàn mỹ nam tự nhiên………cớ sao mấy tên này nhìn nhựa thế? Đếch tự nhiên, kiểu đẹp trai nhân tạo ấy….

11. [+17, -2] Hẳn đây là nhóm nhạc nhà SM sở hữu ngoại hình xấu nhất từ trước đến nay. Với cả, thành viên đẹp trai hiếm hoi của nhóm lại là tên lường gạt. Có vẻ SM mất phong độ vốn có rồi.

12. [+12, -1] Chắc mấy thằng nhóc này do Kim Young Min chọn chứ không phải Lee Soo Man…. chả thu hút tý nào. Hai cái đứa thực tập sinh đang làm MC cho ‘Show Champion’ ấy, ôi chu choa mợ ơi, tìm không nổi một điểm hấp dẫn ㅋㅋㅋㅋ Ngoại hình thì…..ề… Dù gì nói đi cũng phải nói lại, EXO cũng mất một thời gian dài mới tìm được chỗ đứng. Nhưng nhìn vào mấy tấm ảnh trên thì nhóm này thật không có ưu điểm gì để cạnh tranh với các nhóm khác.

Theo knetizenkpop

Leave a Reply