K-Chanel

3 thành viên của SMROOKIES chính thức được ra mắt trong đội hình NCT

Ngày 31/1, 3 thành viên của SMROOKIES Kun, Lucas Jungwoo đã mang đến tin vui về việc họ chính thức được ra mắt, gia nhập vào đội hình boygroup dự án NCT.

Thông qua những bức thư tay được đăng tải trên Instagram, 3 chàng trai đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã luôn ủng hộ và kiên nhẫn chờ đợi họ được ra mắt. Ngoài ra, cả ba cũng thể hiện sự phấn khích trước sự khởi đầu mới trong hành trình chinh phục Kpop sắp tới.

Kun

"Tới các fans mà mìn yêu quý
Xin chào các bạn! Là Kun đây ^^
Mọi người, cảm ơn mọi người đã chờ đợi mình sau một thời gian dài!
Từ hôm nay hãy gọi mình là NCT Kun~
Đúng rồi~ Đèn xanh đã bật lên với cuộc đời mình rồi hehe
Mình không biết phải diễn tả cảm xúc lúc này như thế nào.
 Mình bắt đầu với ’SR15B’ và giờ là ‘Ba con người may mắn’. Nhưng hơn  những công sức và đền đáp trong suốt thời gian luyện tập, mình muốn gửi  lời cảm ơn trân trọng nhất tới các fans - những người đã luôn chờ đợi và  cổ vũ cho mình. Mình luôn nhớ những điều mà các bạn làm cho chúng mình.  Với một sự cảm kích vô cùng, chúng mình sẽ chuẩn bị ‘xuất phát’ cho  chuyến bay lớn của chúng mình.
Mình muốn chia sẻ mọi niềm vui mà  mình đã trải qua trong thời kì thực tập với các bạn càng sớm càng tốt!  Mình muốn chia sẽ từng giây phút bên các bạn.
Từ bây giờ sẽ là NCT Kun!
Xin hãy giúp đỡ mình. Cảm ơn các bạn!
À đúng rồi. Sẽ có nguyệt thực vào ngày 31 tháng Một đó!
Hãy cùng nhau chờ đợi và ánh sáng sẽ chiếu đến muôn nơi
."

Jungwoo

"Xin chào mọi người. Là Jungwoo đây. Mình sẽ thông báo cho các bạn -  những người đã chờ đợi mình - tin vui đây. Cuối cùng chúng mình cũng sắp  được debut rồi. Mình muốn cảm ơn các bạn rất nhiều. Mình chắc chắn sẽ  không thể đứng ở vị trí này nếu không có tình yêu từ các bạn. Mình luôn  ghi nhớ là phải biết ơn điều đấy. Bây giờ mình đang rất vui mừng và phấn  khích. Tuy nhiên mình cũng lo lắng rất nhiều. Kể từ bây giờ, mình phải  cố gắng hết sức để phát triển thành một người nghệ sĩ tốt. Mình rất cảm  ơn những ai đã ủng hộ ba con người may mắn là Lucas, anh Kun và mình. Kể  từ giờ mình sẽ gặp các bạn với tư cách là NCT Jungwoo.

Mình  rất bồi hồi và lo lắng với chuyện sẽ đồng hành cùng các fans của mình.  Xin hãy quan tâm và giúp đỡ NCT Jungwoo từ bây giờ nhé!!

Mọi người! Mình yêu các bạn! Cảm ơn vì đã ủng hộ mình.
"

Lucas

"Xin chào, mình là Lucas!
Mình có tin vui muốn thông báo với các bạn đây.
'Ba con người may mắn' chúng mình sẽ được debut sớm thôi~~~!!!
Mình rất mãn nguyện và hạnh phúc.
Nếu không nhờ các bạn, có lẽ sẽ không có Lucas của ngày hôm nay.
Kể từ giờ các bạn vẫn sẽ bên cạnh chúng mình phải không?
Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã luôn ủng hộ và cổ vũ cho chúng mình!!
Mình sẽ trở thành một Lucas luôn cố gắng hết sức mình kể từ bây giờ. Cảm ơn rất nhiều!
Yêu các bạn
."


Leave a Reply