K-Netizen

[Netizen] “Super Family” sử dụng tên của Jessica và Krystal trong danh sách tang lễ

Chị em Krystal 'f(x)' và Jessica khoe vẻ đẹp sang chảng, cuốn hút trong ảnh tạp chí mới

Trong tập phát sóng ngày 24 tháng 4, bộ phim “Super family” của đài SBS đã sử dụng hai cái tên Jung Soo Yeon và Jung Soo Jung trong danh sách khách của một nhà tang lễ. Trong đó, Jung Soo Yeon được liệt kê ở cột tên “người mất”, còn Jung Soo Jung được viết ở cột “khách đến viếng”. Thậm chí, bên cạnh còn có thông điệp gửi cho người quá cố là “Unnie (chị ơi), em nhớ chị… em yêu chị.”

sueprfamily

Đáng chú ý khi 2 cái tên tiếng Hàn trong bộ phim lại trùng với 2 tên của chị em JessicaKrystal. Nhiều netizen cho rằng đây không phải là một sự trùng hợp và nhiều người thấy khó chịu mặc dù cảnh này chỉ kéo dài một vài giây ngắn ngủi.

Nguồn: Mydaily via Nate

1. [+554, -90] Thông thường với mấy cảnh này thì đạo diễn chỉ viết ngẫu nhiên những gì họ nghĩ tới thôi.. Ừ thì không nên kết luận quá sớm nhưng hai chị em này vốn đã tai tiếng vì thái độ trong giới truyền hình rồi…

2. [+417, -65] Tôi đã coi phim và khó mà nhận ra luôn ấy… chỉ khi chụp màn hình sổ viếng như thế này mới có thể đọc được tên thôi ㅋ tôi thấy chẳng có gì phải chỉ trích hết. Chắc mấy người kia thật sự quan tâm mới soi từng li từng tí trong phim

3. [+381, -63] Nội dung được viết là “Chị …em nhớ chị em yêu chị”… bảo đây là trò bới móc Jessica thì có gì đó sai sai

4. [+59, -14] Họ mang nhiều tai tiếng về thái độ thì sao? Bị bảo là chết rồi thì ai không khó chịu cơ chứ

5. [+57, -12] Tôi nghĩ vụ này hoàn toàn là cố ý, tại cả hai tên đều được dùng, không chỉ một. Không phải vô tình đâu. Ghét Jessica thì cũng được nhưng tại sao lại phải thể hiện ra như vậy ?

6. [+56, -12] Tôi nghĩ rõ ràng người chuẩn bị đạo cụ cho cảnh này là anti rồi… Sao lại dùng tên người sống cho người đã khuất… tôi thấy hơi bị sai đó. Gia đình Jessica mà thấy sẽ buồn lắm.

7. [+43, -10] Không phải fan nhưng tôi thấy vụ này có vẻ ghê… chẳng có lí do gì mà phải dùng mấy tên này cả

8. [+41, -13] Hul sợ quá

Nguồn: Naver

1. [+4,111, -292] Không phải quá rõ ràng là nhà sản xuất cố tình sao? Jung Sooyeon quá cố, khách viếng Jung Soojung, dòng nhắn “Chị …em nhớ chị em yêu chị” ???

2. [+3,670, -190] Daebak, sao mà có thể làm vậy, thậm chí còn viết “chị” trong tin nhắn, sợ thật

3. [+3,197, -157] Rõ ràng là một trò chơi khăm… mà tôi thấy bất ngờ hơn ở chỗ là có người để ý được cái này

4. [+2,866, -241] Cố ý hay không thì cũng cần đưa ra một lời xin lỗi. Khó chịu thật

5. [+563, -45] Vụ này khá rõ là cố tình luôn… thật sự rất ghét mấy kiểu này

6. [+509, -27] Tôi đoán là có một anti Jessica khủng trong đội chuẩn bị đạo cụㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ trù dập Jesscia một cách man rợ ㅋㅋㅋㅋ

7. [+486, -41] Đứa nào điên đến mức nghĩ ra cái trò này thế nhỉ

8. [+468, -40] Cố tình rõ ràng… Cần một lời xin lỗi

 

 

Leave a Reply