K-Chanel

“Produce 101” lập thêm một team concert cho những thực tập sinh không thể debut

“Produce 101” mùa 2 có thể sẽ không chỉ debut 1 nhóm nhạc

Theo tờ OSEN, Mnet đang tiến hành thảo luận phương án cho thêm các thực tập sinh không thể debut được vào trình diễn ở concert trong những hoạt động sau này với mong muốn đem lại những sân khấu đa dạng và mới mẻ.

Produce-101-Season-2

Ngày 25, một đại diện Mnet cho biết, ngoài 11 thực tập sinh được debut sau khi chương trình kết thúc, Mnet dự tính sẽ lập một team concert để bổ sung thêm các thực tập sinh khác vào biểu diễn chung trên các sân khấu concert sau này, “Hiện các nhà sản xuất chương trình đang có những buổi thảo luận về việc chọn ra các thành viên cho một Team Concert riêng”.

Vị đại diện cũng thông báo với truyền thông rằng chưa có quyết định cụ thể về việc tổ chức concert, và nếu chuyện đó xảy ra thì vẫn sẽ còn nhiều vấn đề phát sinh khác về mảng hậu cần trước khi chính thức xác nhận thông tin.Phía bộ phận chế tác cũng cho biết đội ngũ ekip của chương trình đang thảo luận về kế hoạch mới này.

Produce101s2

Nếu như kế hoạch này được thông qua, những thực tập sinh ở đội hình bổ sung này chỉ có thể được gặp các producer quốc dân thông qua các sân khấu concert. Họ sẽ không debut dưới tư cách một nhóm nhạc idol mà chỉ là “góp mặt cho vui” tại các concert để khiến cho show diễn thêm ấn tượng.

Hiện tại số lượng thực tập sinh, hình thức tuyển chọn vẫn chưa có quyết định cụ thể, các thực tập sinh cũng đang trong quá trình thảo luận với công ty quản lý của mình về vấn đề này.

 

 

Phạm Đạt / Tổng hợp

Leave a Reply