K-Netizen

[Netizen] Park Bom ẩn ý về màn trở lại của 2NE1 ?

Chỉ với một bài đăng trên SNS, Bom đã khiến các Black Jack điên cuồng khi ẩn ý về khả năng trở lại của 2NE1!

Park Bom mới đây đã tái xuất trên Instagram. Các Black Jack luôn hy vọng cô nàng sẽ trở lại mạng xã hội vì đó là cơ hội giúp fan có thể gần gũi với thần tượng của mình hơn. Tuy nhiên, mới đây việc Bom cập nhật bài đăng lần thứ 2 trên Instagram không dừng ở mức chỉ là 1 bài đăng bình thường mà xem ra nó có nhiều ẩn ý.

Screen Shot 2016-10-28 at 8.43.22 AM

Bom đăng tải một bức hình của cô ở MooMin café. Park Bom bắt đầu đề cập đến chú gấu bông Poong Poong (trong hình) và gia đình của nó. Nhưng những từ cuối cùng mới thực sự gây sự chú ý. Cô ấy viết rằng “Tôi đang làm việc chăm chỉ ~~ Hãy gặp nhau sớm nhé ~~~?!! Được không??”. Kèm theo một hashtag “#ParkBom #2NE1 #yg #ygentertainment”.

Có vẻ như, Park Bom đang làm việc để chuẩn bị cho màn comeback của 2NE1 ?

Nguồn: Mydaily – Naver

1. [+1,059, -145] Mọi chuyện thật dễ dàng với người nổi tiếng mà… Chỉ cần giả vờ ‘kiểm điểm’ một tí là rồi bao tội lỗi bay biến sạch…

2. [+802, -118] Tôi khá chắc chắn rằng chuyện comeback không phải vấn đề ở đây??? Sao mọi người lúc nào cũng dễ dãi với YG quá vậy?

3. [+489, -104] Vào định đọc bình luận mà hình như mình tới hơi sớm ㅋㅋㅋ Mà nói chung cô này thần kinh sắt đá ghê

4. [+230, -29] Có cảm giác là nếu không bước chân vào con đường dao kéo thì đầu óc cô nàng đã không tệ đến mức này… Kiểu dao kéo nát cả đầu… Đúng là tiếc thật.

5. [+142, -27] Amphetamine bị cấm ở Hàn, cho nên bác sỹ mới không kê nó cho người bệnh

6. [+10, -1] Mặt sợ ghê luôn. Hồi ‘You & I’ xinh biết bao. Mà mấy bạn cho hỏi tý, có đúng là chị này được bác sỹ ở Mĩ kê cho amphetamine, ở bên đó thì thuốc đấy hợp pháp nhưng ở Hàn thì không vì nó gây nghiện không? Hay chị ta chơi thuốc thật?

7. [+12, -2] 2NE1 mà comeback thì sẽ là đội hình 3 người, sân khấu hẳn sẽ trống trải lắm

8. [+19, -6] Ước gì cô nàng đổi cái bo đì kia cho mình nếu cứ định phí hoài nó như vậy

9. [+2, -1] Amphetamine có thể được dùng để chữa bệnh, nhưng nó rất nguy hiểm, nên chẳng bác sỹ nào tỉnh táo mà lại kê cho bệnh nhân những 82 viên một lần, cả ở Hàn lẫn ở Mĩ. Kể cả là ở Mĩ thì vụ này cũng sẽ thành phốt nhé. Đấy là trọng điểm của vụ này.

Nguồn: Nate

1. [+169, -25] Mặc kệ người khác nói gì chị đây vẫn sống theo cách của mình. Tệ hơn cả Sulli.. mà ít ra Sulli còn xinh..

2. [+165, -25] Thôi, đừng quay lại nữa “quái vật thẩm mỹ” ạ

3. [+140, -15] Rồi tương lai định tính sao với cái mặt đó

4. [+18, -5] Mặt mũi thế kia thì rồi không biết có lấy chồng được không…?

5. [+17, -4] Cô ta ra khỏi nhóm được rồi đó  ㅡㅡ

6. [+16, -7] Thấy một huyền thoại như 2NE1 rơi vào tình thế này mà buồn. Hỏi mấy nhóm tân binh họ chịu ảnh hưởng bởi ai nhiều nhất mà xem, phần lớn sẽ trả lời là SNSD hoặc 2NE1…

7. [+10, -1] Thế chán thuốc rồi à? Tâm lý có ổn không nè? Làm ơn ngừng việc một mực khăng khăng mình chẳng biết gì và thôi làm những điều sai trái đi. À nhưng tất nhiên là phải biết cái gì đúng cái gì sai từ đầu đi đã…

8. [+9, -3] Theo tôi thì CL với Minzy là đủ thành một nhóm rồi. Tất nhiên là visual nhóm này có hơi chán… Chả hiểu sao Minzy thì bỏ đi trong khi cái cô đáng phải đi thì vẫn nhơn nhơn ở lại…

Leave a Reply